Chủ đề nóng

Những dự đoán kỳ lạ về năm 2021 của "nhà du hành thời gian"

Thứ hai, ngày 07/06/2021 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba người được cho là "nhà du hành thời gian" đã chia sẻ trên TikTok những gì họ biết về tương lai, đồng thời cảnh báo người xem về những sự việc không may sắp xảy ra.
Bình luận 0

Một nhóm người tự xưng là "nhà du hành thời gian" đã trở nên nhanh chóng nổi tiếng sau khi đăng những "dự đoán" thực sự kỳ lạ về tương lai.

Mặc dù không có bất kỳ bằng chứng nào, tuy nhiên những người dùng TikTok này đã thu hút được hàng triệu người theo dõi.

Hầu hết các video đều chiếu cảnh trong phim về thảm họa thiên nhiên và phim tài liệu về động vật hoang dã để kịch tính hóa những dự đoán của họ.

Những con sóng kinh hoàng

Liệu những con sóng lớn có tấn công Trái đất?

"Time Voyager", người tuyên bố đã đến Trái đất vào tháng 12 năm 2020, đã đăng trên mạng xã hội rằng anh ta ở đây để "cố gắng giúp đỡ" và cảnh báo mọi người về "những điều tồi tệ sắp xảy ra".

Trong một clip vào tháng 4 trên TikTok, người đàn ông đăng tải hình ảnh về một con tàu chở hàng đang vượt qua những con sóng lớn trên biển trong cơn bão.

Chú thích có nội dung: "Vào mùa hè năm 2021, những cơn sóng lớn sẽ ập đến. Hãy sẵn sàng." Không có bất kỳ thông tin nào khác được đưa ra. Mặc dù vậy, bài đăng vẫn thu về 69.000 lượt theo dõi.

Một người xem cho biết: "Điều đó có nghĩa là những con sóng sẽ ập đến trong khoảng thời gian từ đầu đến cuối mùa hè, đó có thể là bờ biển California, thành phố New York, Miami Florida."

Một người khác đặt câu hỏi: "Nếu anh thực sự đến từ tương lai và biết những gì sắp xảy ra, làm ơn hãy cho chúng tôi biết địa điểm và ngày tháng."

Không có gì ngạc nhiên khi "người du hành thời gian" không trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

Tìm thấy một sinh vật nguy hiểm

Sinh vật kỳ lạ sẽ xuất hiện tại Úc?

Năm 2021 dường như không chỉ chứa đựng những thảm họa thiên nhiên mà chúng ta cũng sẽ có thể tìm thấy "sinh vật nguy hiểm nhất" trên thế giới.

Người dùng TikTok, "du hành thời gian" từ năm 2582, mạnh dạn tuyên bố anh ta đã thực hiện nhiều chuyến đi trở lại quá khứ và tương lai với sứ mệnh "thông báo cho nhân loại về các sự kiện trong tương lai tương đối".

Trong một video đăng tải vào tháng 3, anh ta đã xác định chính xác một ngày cụ thể trong thời gian bốn tháng và tiết lộ vị trí của con quái vật bí ẩn.

Anh viết: "Vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, chúng ta sẽ phát hiện ra một sinh vật không giống bất kỳ sinh vật nào. Nó sẽ xuất hiện trong rừng keo ở Úc. Đây sẽ là sinh vật nguy hiểm nhất, được gọi là Gazaur."

Một số người xem đã tìm kiếm tên trên mạng và không tìm thấy gì về loài sinh vật này.

Một người xem cho biết: "Tôi đã tìm kiếm nó, tuy nhiên tôi chỉ tìm thấy một chiếc trực thăng đồ chơi!"

'Siêu năng lực' trở thành hiện thực    

Siêu năng lực không còn chỉ trong phim ảnh, truyện tranh?


Một "nhà du hành thời gian", người tuyên bố đến từ năm 2484, đã nói trong một video rằng tám con người trong toàn thể nhân loại sẽ nhận được một sự kiện "thay đổi cuộc đời" vào cuối năm nay.

Họ sẽ có được "siêu năng lực" từ mặt trời, thứ mang lại cho họ sức mạnh để dịch chuyển tức thời, bay và điều khiển thời tiết.

"Nhà du hành thời gian" nói với 1,3 triệu người theo dõi của mình: "Vào ngày 20 tháng 12 năm 2021, tám con người sẽ nhận được siêu năng lực từ các sóng năng lượng của mặt trời. Tuy nhiên sau đó, các công ty lớn sẽ bắt đầu cố gắng thử nghiệm họ để tạo ra nhiều siêu năng lực hơn."

Anh ta thậm chí còn trình bày chi tiết về các siêu năng lực trong một bài đăng riêng biệt và nói rằng chúng bao gồm "sức mạnh thể chất, thần giao cách cảm, dịch chuyển tức thời, bay, dự đoán tương lai, ma thuật và cả thao túng thời tiết".

Nhiều khán giả liên hệ những "siêu năng lực" này với các siêu anh hùng trong phim.

"Đây thực sự là sức mạnh của các X-Men," một người hâm mộ nói.

Một người khác thêm vào: "Ý bạn là Avengers?"

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem