Chủ đề nóng

"Những ngày không quên" bất ngờ dừng chiếu khiến khán giả "ngỡ ngàng"

Đinh Đang Thứ năm, ngày 14/05/2020 05:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày không quên tập 28 bất ngờ bị thay thế bởi một chương trình khác mà không có thông báo trước.
Bình luận 0

Tối ngày 13/5, theo lịch công chiếu của bộ phim "Những ngày không quên" thì tập 28 sẽ lên sóng để phục vụ khán giả. Tuy nhiên, VTV1 lại bất ngờ truyền hình trực tiếp chương trình "Lễ trao giải thưởng sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" khiến cho nhiều fan hâm mộ của bộ phim truyền hình "Những ngày không quên" ngỡ ngàng.

"Những ngày không quên" bất ngờ dừng chiếu khiến khán giả "ngỡ ngàng" - Ảnh 1.

Tập 28 bộ phim "Những ngày không quên" bất ngờ bị hoãn chiếu.

Điều đáng nói là trên fan page hoặc website chính thức của VTV1 không hề có thông báo về việc dừng chiếu tập 28 của bộ phim "Những ngày không quên", điều này khiến không ít khán giả hoang mang và đồng loạt vào trang fanpage của bộ phim đặt câu hỏi trong vô vọng.

"Những ngày không quên" bất ngờ dừng chiếu khiến khán giả "ngỡ ngàng" - Ảnh 2.

Nhiều khán giả đặt câu hỏi khi tập 28 bộ phim "Những ngày không quên" đột ngột dừng chiếu.

"Những ngày không quên" bất ngờ dừng chiếu khiến khán giả "ngỡ ngàng" - Ảnh 3.

Thậm chí có người vào tận facebook cá nhân của Bảo Thanh (vai Thư, con gái ông Sơn) để hỏi về "Những ngày không quên" tập 28.

Hiện tại, khán giả đang rất mong ngóng thông tin chính thức về tập 28 của bộ phim. Trong tập 28 “Những ngày không quên”, Quốc đã gọi điện cho em vợ để chia sẻ về những sóng gió trong hôn nhân. “Từ khi Vy xuất hiện đến giờ, anh đã gây ra cho Huệ biết bao nhiêu là điều khó khăn, tổn thương rồi. Anh mặt mũi nào mà nói với cô ấy nữa” – Quốc nói.

"Những ngày không quên" bất ngờ dừng chiếu khiến khán giả "ngỡ ngàng" - Ảnh 4.

Vũ xuất hiện trong tập 28 "Những ngày không quên" sau thời gian "vắng bóng".

Sau khi nghe sự tình câu chuyện rối rắm mà Quốc đang gặp phải, Vũ đưa ra những lời nhận định đậm chất quân sư. Vũ bày tỏ quan điểm, thẳng thắn phê phán cách xử lí của Quốc. Sự lưỡng lự, không trung thực ngay từ đầu của Quốc chính là lí do lớn nhất khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Vũ khuyên Quốc phải nói thật với Huệ để cả hai cùng vượt qua.

Bà Dung Mão vẫn chứng nào tật nấy, cứ đi đến đâu là gieo nghiệp đến đó, Lần này, Dung Mão quyết định "kích đểu" mẹ Khoa để phá hoại tương lai đôi trẻ Khoa - Uyên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem