Chủ đề nóng

Nỗi đau của người phụ nữ bị chồng cưỡng hiếp suốt 10 năm trước mặt con

Minh Nhật Thứ tư, ngày 18/09/2019 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jane Hanmore, 35 tuổi đến từ Dorset, Tây Nam nước Anh đã quyết định chia sẻ nỗi đau bị chồng cưỡng hiếp suốt 10 năm trước mặt con của mình để khuyến khích những phụ nữ bị chồng bạo hành khác tự giải thoát bản thân. 
Bình luận 0

Jane Hanmore, 35 tuổi, bị chồng hãm hiếp hàng tuần suốt 10 năm cuối cùng đã tự giải thoát bản thân.

Theo Mirror, Jane là bà mẹ đã có 5 con và chồng cô là Brian, 40 tuổi. Sau khi ly hôn thành công, Jane chia sẻ: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì đã an toàn khỏi nanh vuốt của anh ta". 

Bà mẹ 5 con cho biết, Brian đã cưỡng hiếp cô hàng tuần trong suốt một thập kỷ và thậm chí tấn công tình dục cũng như thể xác cô trước mặt con cái của họ.

Jane cho biết, cô bị Brian tra tấn tinh thần chưa đầy một năm sau khi họ gặp nhau và bắt đầu hẹn hò năm 2001 khi cô bị chính người yêu mình miệt thị là "béo" và "lười biếng". Tuy nhiên, khi đó, cô vẫn mù quáng cưới Brian và tháng ngày đau khổ như sống trong địa ngục của cô cũng bắt đầu. 

Brian đã bị tuyên án 10 năm tù vì hãm hiếp vợ.

"Khi con trai chúng tôi được 5 tháng tuổi, anh ta đã hãm hiếp tôi lần đầu tiên khi tôi từ chối quan hệ tình dục với anh ta. Khi đó, tôi cảm thấy vô cùng đau khổ và kinh tởm", Jane cho biết và nói thêm rằng, kể từ đó, trong suốt 10 năm, Brian đã hãm hiếp cô hàng tuần.

Jane chia sẻ. thời điểm cô quyết định phải ly hôn với Brian là khi bị chồng cũ cưỡng hiếp ngay trước mặt 2 con trong bếp. Các con đã chứng kiến nỗi đau của Jane và hỏi tại sao cô lại khóc. Vào tháng 1/2018, Brian đã thừa nhận 5 tội danh hiếp dâm và bị bỏ tù trong 10 năm.

Cuộc sống thanh thản của bà mẹ 5 con sau khi thoát khỏi gã chồng cũ

 Jane, một trợ lý chăm sóc sức khỏe cho biết, cô đã hi vọng chồng cũ bị bỏ tù lâu hơn.   

"Tôi kể ra để người khác thấy rằng họ có thể xây dựng lại cuộc sống sau khi bị lạm dụng. Không bao giờ là quá muộn để giải thoát và đòi công lý", Jane chia sẻ. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem