Chủ đề nóng

NÓNG! HLV Park Hang-seo sắp gia hạn hợp đồng 3 năm với bóng đá Việt Nam?

Chủ nhật, ngày 13/10/2019 06:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thông tin từ LĐBĐ Việt Nam (VFF) cho biết, việc tái đàm phán với vị chiến lược gia người Hàn Quốc chỉ còn lại một số chi tiết nhỏ, nhưng không nằm ở chuyện tiền bạc.
Bình luận 0

Theo Báo Thanh Niên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh là người trực tiếp đàm phán với đại diện của HLV Park Hang-seo cho biết, hợp đồng có rất nhiều điều khoản khác nhau và chỉ còn một vài chi tiết nhỏ nhưng không nằm ở chuyện tiền bạc.

Bản hợp đồng cũ của vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ đáo hạn vào ngày 30/1/2020. Dự kiến, bản hợp đồng mới sẽ có thời hạn trong 3 năm.

Những thành công của HLV Park Hang-seo đã được ghi nhận

Ông Lê Hoài Anh chia sẻ: "Vẫn còn một số chi tiết liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt. Cần làm rõ hơn trách nhiệm của các bên.

Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất, nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây".

Trước đó, trả lời câu hỏi “Suốt mấy tháng qua, theo như thông tin từ người đại diện của ông Park, giữa VFF và ông Park đang trong quá trình “đóng băng” đàm phán. Vậy khi nào, đôi bên sẽ “rã đông” và liệu chúng ta có giữ được chân ông Park?”, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải nói: “Ông Park cũng yêu Việt Nam, gắn bó với Việt Nam. Giữa hai bên luôn dành cho nhau những tình cảm đặc biệt và sự thiện chí.

Bởi thế, VFF sẽ chắc chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắc chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được một HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người cũng như cách đối nhân xử thế”.

Kuyt (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem