Chủ đề nóng

Nóng mắt, Van Gaal gạch phăng 3 học trò

Tùng Lâm Thứ hai, ngày 18/08/2014 19:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
M.U vừa thất bại, ấy vậy mà sáng sớm hôm sau, Anderson, Nani và Zaha lại thản nhiên đi muộn như không có gì xảy ra. Ngay lập tức, cả ba đã bị nhà cầm quân người Hà Lan gạch tên khỏi đội hình, thậm chí còn bị yêu cầu thu dọn đồ đạc.
Bình luận 0
Trận mở màn mùa giải mới với Swansea City, M.U thua 1-2 ngay trên sân nhà Old Trafford. Những lời có cách dành cho HLV Louis van Gaal tan biến, thay vào đó chỉ còn những tiếng cười mỉa mai. Sự tự tin và vẻ kiêu ngạo của nhà cầm quân người Hà Lan đã bị tổn thưởng nghiêm trọng. Ông chỉ trích các học trò và yêu cầu Ban lãnh đạo cần chi tiết để tăng cường tinh binh.
Anderson và Nani hết đường ở lại

Trong tình cảnh CLB trải qua khởi đầu thất vọng, lẽ ra tất cả phải tự vấn bản thân, tuân thủ những quy định và kỷ luật của CLB. Tuy nhiên, có một số kẻ lại ngang nhiên làm trái và khiến Van Gaal, một người vốn rất hà khắc, cảm thấy nóng mắt. Số là vào sáng nay, bộ ba Anderson, Nani và Zaha đều đã đến tập muộn. Ngay lập tức, họ bị nhà cầm quân người Hà Lan đuổi ra khỏi đội hình.

Tờ Sunday People cho hay, Anderson, Nani và Zaha không chỉ phải tập riêng mà đứng ngoài cả các hoạt động tập thể khác. Không những vậy, tên của họ cũng đã bị gỡ khỏi tủ quần áo tại trung tâm huấn luyện Carrington. Rõ ràng, Van Gaal có ý tống khứ cả ba đi cho khuất mắt. Đi muộn chỉ là lỗi nhỏ, nhưng làm trái ý ông trong tình cảnh nước sôi lửa bỏng mới là chuyện lớn.

Thực tế, Anderson, Nani và Zaha vốn đã nằm trong danh sách 7 cái tên mà Van Gaal muốn thanh lý. Giờ khi lại vi phạm kỷ luật về giờ giấc, cựu HLV Bayern Munich càng có thêm lý do để xuống tay. Nếu bán cả 3 trong mùa hè năm nay, Van Gaal sẽ thu lại không dưới 40 triệu bảng. Tất nhiên là vẫn thấp hơn khoảng 35 triệu bảng so với số tiền mà M.U từng bỏ ra trước đây, nhưng nó cũng là một khoản không nhỏ để ông bắt tay tái đầu tư.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem