×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Chiến dịch Quang Trung
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Văn hóa - Giải trí
    • Chuyện của Sao
    • Thời trang
    • Phim ảnh
    • Âm nhạc
    • Đời sống văn hóa
    • Danviet.vn
    • Văn hóa - Giải trí
    • Chuyện của Sao
    • Thời trang
    • Phim ảnh
    • Âm nhạc
    • Đời sống văn hóa
    Thứ hai, ngày 22/09/2014 14:14 GMT+7

    NSƯT Chánh Tín nói về nhà mới và số tiền được ngân hàng hỗ trợ

    + aA -
    Thứ hai, ngày 22/09/2014 14:14 GMT+7
    Dân Việt trên  
    NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết, nhà mới của ông là một căn hộ chung cư rộng 116m2, có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp nằm trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Sáng 16.9 vừa qua, gia đình NSƯT Chánh Tín đã chính thức dọn ra khỏi ngôi nhà trên đường Ba Vì (phường 15, quận 10, TPHCM) để gán trả ngân hàng Phương Nam vì không đủ khả năng trả nợ. Mặc dù khá buồn và mệt sau nhiều ngày chuyển nhà nhưng ông vẫn chia sẻ với phóng viên nhiều thông tin thú vị.

    500 triệu chỉ là tin đồn

    Theo tìm hiểu, trước đó NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã 2 lần làm đơn yêu cầu hoãn thi hành án có điều kiện. Lần một, ông nộp đơn với lý do đang bệnh nặng và chờ làm thủ tục xuất cảnh sang Canada ở cùng con trai. Chánh Tín cho rằng, việc hoãn thi hành án theo những lý do này là chính đáng, đúng pháp luật, theo điều 48 của Luật Thi hành án dân sự. Sau khi nhận đơn, phía ngân hàng bác bỏ vì không có điều khoản nào thuộc điều 48 Luật Thi hành án dân sự quy định điều này.

    Sau đó không lâu, NSƯT Nguyễn Chánh Tín làm thêm một lá đơn thứ hai xin hoãn thi hành án với nội dung tương tự. Cơ quan thi hành án quận 10 đã phải xuống tận nhà giải thích cho ông hiểu 2 lá đơn xin hoãn thi hành án không được chấp nhận. Cùng đó, cơ quan chức năng vận động ông giao nhà và ngân hàng Phương Nam hứa nếu Chánh Tín giao nhà sớm thì sẽ hỗ trợ 500 triệu đồng để tìm chỗ ở mới.

    Quang cảnh chuyển nhà của nghệ sỹ Chánh Tín.

    Ngày 16.12.2013, TAND Tối cao tại TPHCM có yêu cầu hoãn thi hành án trong vòng 3 tháng. Theo qui định của pháp luật, đến ngày 20.3.2014, quyết định hoãn thi hành án hết hiệu lực. Sau đó, do có đơn xin hoãn thi hành án, phía ngân hàng Phương Nam cũng chấp nhận nên Cơ quan thi hành án quận 10 chấp nhận để NSƯT Nguyễn Chánh Tín sống trong căn nhà của mình đến tháng 9.2014 đúng như nguyện vọng.

    Sau nhiều lần liên lạc, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã có những chia sẻ với PV. Theo đó, thời qua sức khỏe của ông đã tương đối ổn định và đã có thể đóng phim, đi hát ở nhiều nơi. Đặc biệt, ông vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim truyền hình dài tập “Đại ca U70”. Bộ phim này sẽ được phát sóng trên VTV vào cuối năm nay. Gần đây nhất, chính ông đã lên kịch bản và đảm nhận vai ông bố trong MV “Tình nghèo có nhau” của ca sĩ Long Nhật.

    NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết, nhà mới của ông là một căn hộ chung cư rộng 116m2, có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp nằm trên đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú. Ông khá hài lòng về chỗ ở mới mặc dù nó không thoải mái được như ngôi nhà cũ của gia đình. Trước khi bàn giao lại ngôi nhà cũ, NSƯT Nguyễn Chánh Tín đã đại diện gia đình ký với ngân hàng Phương Nam một bản thỏa thuận. Theo bản thỏa thuận này, ngoài việc ngân hàng sẽ hỗ trợ tiền thuê nhà cho ông từ 3 đến 5 năm thì còn hỗ trợ ông một khoản tiền. Số tiền cụ thể là bao nhiêu thì NSƯT Nguyễn Chánh Tín xin không bật mí nhưng ông khẳng định số tiền đó không đến 500 triệu đồng như tin đồn gần đây.

    “Tôi làm tôi chịu”

    NSƯT Nguyễn Chánh Tín chia sẻ, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý từ trước nhưng khi buộc lòng phải chia tay với ngôi nhà đã gắn bó gần 40 năm qua, ông và các thành viên trong gia đình không tránh khỏi được cảm giác bùi ngùi.

    Ngôi nhà cũ đã khóa chặt cửa và vắng người qua lại.

    “Tôi không còn buồn nữa vì mọi việc đã giải quyết xong xuôi rồi. Chỉ mấy hôm dọn nhà thì tôi cũng hơi mệt một chút thôi vì đồ đạc nhiều quá. Công việc làm ăn của tôi bị thua lỗ vì phim tôi làm ra bị người ta ăn cắp bản quyền ở nước ngoài. Mấy đứa cháu tôi còn trẻ, chúng còn có thể làm ăn được. Còn bản thân tôi, luống tuổi rồi, làm ăn không được nên không còn cơ hội để trả nợ nên phải mất nhà thôi. Tôi không suy nghĩ nhiều về việc này vì việc này tôi cũng chuẩn bị tinh thần từ trước. Tôi cũng chẳng trách ai hết, tôi làm tôi chịu”, Chánh Tín nói.

    Giải thích vì sao từng có ý định qua Canada định cư cùng con trai nhưng rồi ông lại không đi, NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết, con trai ông vừa mới định cư tại Canada chưa được bao lâu, hiện cuộc sống vẫn chưa ổn định. Khi vụ việc liên quan đến nợ nần lùm xùm xảy ra, con trai đề nghị được bảo lãnh cha sang nước bạn sinh sống nhưng ông vẫn chưa muốn rời xa Việt Nam. Nếu ông sang Canada với con thì cũng phải vài năm nữa để đúng theo luật định.

    “Đại tá Nguyễn Thành Luân” của “Ván bài lật ngửa” tiết lộ rằng, do nhà của ông quá nhiều đồ nên ông phải gọi bạn bè và người thân mà ông quý mến đến để tặng bớt. “Ở đó gần 40 năm nên chuyện dọn đi không thể thực hiện trong một sớm một chiều mà phải mất khá nhiều thời gian và công sức. Nhiều đồ quá nên tôi phải gọi anh em, bạn bè thân đến tặng bớt vì không thể mang đi hết được”, ông nói. Chánh Tín cũng cho biết thêm, cá nhân ông cũng chưa có ý định gì về việc sẽ mua nhà mới mặc dù số tiền công chúng ủng hộ ông đã hơn 1,6 tỷ đồng. Thời gian tới, ông sẽ tiếp tục làm phim vì máu nghệ thuật trong ông vẫn luôn cuộn chảy.

    “Tôi làm ăn thua lỗ, bệnh tật tuổi già... dẫn đến phải gián đoạn hoạt động nghệ thuật chứ không phải tôi chán nản hoặc bất tài. Hiện nay tôi đang có rất nhiều tác phẩm, đủ tầm để có thể làm phim nhưng tôi chưa thể làm ngay được. Kịch bản phim tôi đã có sẵn trong đầu rồi bây giờ chỉ cần viết ra thôi”, NSƯT Chánh Tín chia sẻ.

    Popup Image
    ×
    Theo: Theo GD&XH
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Nguyễn Chánh Tín
    • nghệ sĩ ưu tú
    • Quận 10
    • Canada
    • chia sẻ
    • ván bài lật ngửa
    • Ba Vì
    • chẳng trách
    • Chánh Tín
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Vì sao Đức Phúc, Mưa đỏ không được bình chọn độc lập trong 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025?

    Vì sao Đức Phúc, Mưa đỏ không được bình chọn độc lập trong 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025?

    Vì sao một di tích quốc gia bị đề xuất thu hẹp quy mô gần 13 lần?

    Vì sao một di tích quốc gia bị đề xuất thu hẹp quy mô gần 13 lần?

    'Avatar 3' thống trị phòng vé quốc tế dù nhận ý kiến trái chiều về kịch bản

    "Avatar 3" thống trị phòng vé quốc tế dù nhận ý kiến trái chiều về kịch bản

    'Avatar 3: Lửa và tro tàn' và các phim Việt cùng rơi vào thế khó

    "Avatar 3: Lửa và tro tàn" và các phim Việt cùng rơi vào thế khó

    200 hình ảnh và hiện vật 'cất tiếng nói' về sức sống của di sản văn hóa Việt Nam

    200 hình ảnh và hiện vật "cất tiếng nói" về sức sống của di sản văn hóa Việt Nam

    “Ai thương ai mến”: Hồn Nam bộ trong đờn ca tài tử và làng bánh tráng

    “Ai thương ai mến”: Hồn Nam bộ trong đờn ca tài tử và làng bánh tráng

    Sau 'Mưa đỏ', Hứa Vĩ Văn hóa thân tình báo viên dựa trên chuyên án có thật

    Sau "Mưa đỏ", Hứa Vĩ Văn hóa thân tình báo viên dựa trên chuyên án có thật

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Gần 8.000 công nhân xây dựng và vệ sinh môi trường tại TP.HCM sẽ được 'Xây Tết 2026' chăm lo
    Chuyển động Sài Gòn

    Gần 8.000 công nhân xây dựng và vệ sinh môi trường tại TP.HCM sẽ được "Xây Tết 2026" chăm lo

    Chuyển động Sài Gòn

    Khoảng 8.000 công nhân xây dựng và vệ sinh môi trường tại TP.HCM sẽ được tặng quả Tết từ chương trình "Xây Tết 2026". "Xây Tết 2026" trao tặng khoảng 30.500 phần quà cho công nhân ngành xây dựng, vệ sinh môi trường và thoát nước đô thị trên cả nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chân dung 'người hùng thầm lặng' của U22 Việt Nam tại SEA Games 33
    Thể thao

    Chân dung "người hùng thầm lặng" của U22 Việt Nam tại SEA Games 33

    Thể thao

    Tại môn bóng đá nam SEA Games 33, tiền vệ cánh trái Nguyễn Phi Hoàng được đánh giá là "người hùng thầm lặng" trong chiến tích giành HCV của U22 Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh giác 6 dấu hiệu trầm cảm ở tuổi trung niên, dự báo chứng mất trí nhớ sau này
    Xã hội

    Cảnh giác 6 dấu hiệu trầm cảm ở tuổi trung niên, dự báo chứng mất trí nhớ sau này

    Xã hội

    Từ lâu, giới khoa học đã ghi nhận mối liên hệ giữa trầm cảm và nguy cơ phát triển chứng mất trí nhớ (sa sút trí tuệ) khi về già.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Truy tố “Shark” Thủy và 28 bị can trong vụ lừa đảo hơn 7.600 tỷ đồng tại Egroup
    Pháp luật

    Truy tố “Shark” Thủy và 28 bị can trong vụ lừa đảo hơn 7.600 tỷ đồng tại Egroup

    Pháp luật

    VKSND Tối cao truy tố ông Nguyễn Ngọc Thủy (“Shark” Thủy) cùng 28 bị can trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt hơn 7.677 tỷ đồng của hơn 10.000 người thông qua việc bán cổ phần “ảo” tại hệ sinh thái Egroup.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tên lửa, UAV Nga trút xuống như mưa, nhiều thành phố Ukraine rung chuyển, chìm trong bóng tối
    Thế giới

    Tên lửa, UAV Nga trút xuống như mưa, nhiều thành phố Ukraine rung chuyển, chìm trong bóng tối

    Thế giới

    Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và 12 người khác bị thương trong đợt tấn công quy mô lớn bằng tên lửa và máy bay không người lái (UAV) của Nga nhằm vào nhiều tỉnh của Ukraine vào rạng sáng 23/12, tờ Kyiv Independent cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sản xuất vụ đông ở ĐBSH: Tín hiệu cực kỳ tốt... nông dân đã hướng đến sản xuất, bán giá tốt hơn, phân khúc cao hơn
    Nhà nông

    Sản xuất vụ đông ở ĐBSH: Tín hiệu cực kỳ tốt... nông dân đã hướng đến sản xuất, bán giá tốt hơn, phân khúc cao hơn

    Nhà nông

    "Cách đây mấy năm, khi tổ chức các diễn đàn, câu hỏi thường xuyên chúng tôi nhận được là hãy giúp nông dân mua sản phẩm đi, đừng để nông sản phải dội chợ, đừng để được mùa rồi lại mất giá. Nhưng năm nay, toàn bộ các câu hỏi đều tập trung vào làm sao để sản xuất, bán giá tốt hơn, hướng đến phân khúc cao hơn...", Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Nguyễn Thị Thu Hương chia sẻ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phát hiện con tê tê nặng 6kg, nhóm thanh niên ở Lâm Đồng làm điều bất ngờ
    Nhà nông

    Phát hiện con tê tê nặng 6kg, nhóm thanh niên ở Lâm Đồng làm điều bất ngờ

    Nhà nông

    Quá trình đi chơi, nhóm thanh niên tại phường Bắc Gia Nghĩa (tỉnh Lâm Đồng) đã phát hiện con tê tê nặng 6kg và bắt về, trình báo cơ quan chức năng để thả vào rừng tự nhiên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nhu cầu đi lại dịp Tết tăng cao, ngành đường sắt chạy thêm hàng loạt tàu phía Nam phục vụ người dân
    Chuyển động Sài Gòn

    Nhu cầu đi lại dịp Tết tăng cao, ngành đường sắt chạy thêm hàng loạt tàu phía Nam phục vụ người dân

    Chuyển động Sài Gòn

    Nhằm phục vụ nhu cầu về quê đón Tết và kế hoạch du xuân đầu năm của người dân trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán 2026, ngành đường sắt sẽ tổ chức chạy thêm nhiều chuyến tàu khu vực phía Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 155 tỷ đồng xây mới Trường THPT Nguyễn Thái Bình
    Chuyển động Sài Gòn

    Hơn 155 tỷ đồng xây mới Trường THPT Nguyễn Thái Bình

    Chuyển động Sài Gòn

    Trường THPT Nguyễn Thái Bình (đường Lý Thường Kiệt, phường Tân Hòa, TP.HCM) sẽ được tháo dỡ hoàn toàn để xây mới khối nhà 5 tầng với đầy đủ phòng chức năng hiện đại, tổng vốn đầu tư từ ngân sách.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân thận trọng mua sắm Tết
    Chuyển động Sài Gòn

    Người dân thận trọng mua sắm Tết

    Chuyển động Sài Gòn

    Theo chuyên gia từ công ty nghiên cứu thị trường, giai đoạn cuối năm, trước tác động của nhiều vấn đề tiêu cực, nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng đến khả năng chi tiêu của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Văn Thị Thanh – HLV nữ duy nhất của Việt Nam đủ điều kiện dẫn dắt ĐTQG là ai?
    Thể thao

    HLV Văn Thị Thanh – HLV nữ duy nhất của Việt Nam đủ điều kiện dẫn dắt ĐTQG là ai?

    Thể thao

    Sở hữu bằng AFC Pro – chứng chỉ huấn luyện cao nhất của châu Á, HLV Văn Thị Thanh hiện là HLV nữ duy nhất của bóng đá Việt Nam đủ điều kiện dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Vậy Văn Thị Thanh là ai và hành trình nào đã đưa bà trở thành ứng viên đáng chú ý thay HLV Mai Đức Chung?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công bố tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải U19 nữ Quốc gia – Cúp ACECOOK 2026
    Thể thao

    Công bố tài trợ và bốc thăm xếp lịch thi đấu giải U19 nữ Quốc gia – Cúp ACECOOK 2026

    Thể thao

    Chiều 23/12, Lễ công bố Nhà tài trợ chính và Bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải bóng đá Nữ Vô địch U19 quốc gia – Cúp ACECOOK 2026 đã diễn ra tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đẩy mạnh phòng, chống mại dâm ở các tỉnh, thành: Hướng tới tiếp cận nhân văn, bền vững
    Y tế

    Đẩy mạnh phòng, chống mại dâm ở các tỉnh, thành: Hướng tới tiếp cận nhân văn, bền vững

    Y tế

    Sau 5 năm triển khai, Chương trình phòng, chống mại dâm trên phạm vi cả nước đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, góp phần giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ sức khỏe nhân dân, bảo đảm quyền con người và thúc đẩy phát triển bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải bóng đá học đường U18 Nam Định Open - Cup Sao Việt lần 1 năm 2026: Sân chơi thắp sáng tình yêu bóng đá tuổi học trò
    Thể thao

    Giải bóng đá học đường U18 Nam Định Open - Cup Sao Việt lần 1 năm 2026: Sân chơi thắp sáng tình yêu bóng đá tuổi học trò

    Thể thao

    Vùng đất Nam Định vốn nổi tiếng với truyền thống hâm mộ và phát triển thể thao, đặc biệt là bóng đá. Đội bóng đá chuyên nghiệp Nam Định có lịch sử phát triển gần 100 năm, gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Đã từng 02 lần vô địch Đông Dương với tên gọi đội bóng Cotonkin, vô địch giải quốc gia A1 (tương đương V.League) năm 1985 với tên gọi Công Nghiệp Hà Nam Ninh, vô địch Cup Quốc Gia năm 2007... Trong thời kỳ bóng đá hiện đại, CLB Thép Xanh Nam Định đã có 2 chức vô địch V.League liên tiếp - mùa giải 2023/2024 và 2024/2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Rủi ro chiến lược nghiêm trọng': Ukraine cạn người ra trận, đào ngũ tăng vọt, phòng tuyến nguy cơ sụp đổ
    Thế giới

    "Rủi ro chiến lược nghiêm trọng": Ukraine cạn người ra trận, đào ngũ tăng vọt, phòng tuyến nguy cơ sụp đổ

    Thế giới

    Khi Ukraine bước vào mùa đông thứ tư của cuộc chiến với Nga, nước này phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng ngày càng nghiêm trọng - nhưng không liên quan nhiều đến vũ khí phương Tây hay hỏa lực của Nga: Kiev đang cạn dần nguồn nam giới trong độ tuổi và đủ sức khỏe để chiến đấu, tờ Washington Times viết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thêm vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP.HCM, số người nhập viện lên tới 102
    Chuyển động Sài Gòn

    Thêm vụ nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại TP.HCM, số người nhập viện lên tới 102

    Chuyển động Sài Gòn

    102 người phải nhập viện vì nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì tại phường Phú Mỹ, TP.HCM, với các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2 vị Trạng nguyên triều Mạc và những giai thoại thú vị
    Đông Tây - Kim Cổ

    2 vị Trạng nguyên triều Mạc và những giai thoại thú vị

    Đông Tây - Kim Cổ

    Nếu như Trạng nguyên Phạm Duy Quyết là người có nhiều tên gọi nhất trong lịch sử khoa bảng, thì Nguyễn Kỳ lại là Trạng nguyên duy nhất về chùa vinh quy bái tổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân kể lại vụ xô xát ở Đà Nẵng: Đối tượng mang hung khí, không ai dám tiếp cận
    Tin tức

    Người dân kể lại vụ xô xát ở Đà Nẵng: Đối tượng mang hung khí, không ai dám tiếp cận

    Tin tức

    Ghi nhận tại hiện trường vụ xô xát nghiêm trọng ở phường An Khê (TP Đà Nẵng), nhiều người dân cho biết đã chứng kiến người đàn ông dùng vật nhọn tấn công người phụ nữ nhưng không ai dám lại gần can ngăn vì đối tượng mang theo hung khí, có biểu hiện hung hãn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình là đại biểu cao tuổi nhất dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc
    Tin tức

    Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình là đại biểu cao tuổi nhất dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc

    Tin tức

    Trong số 2.025 đại biểu chính thức dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, đại biểu cao tuổi nhất là bà Nguyễn Thị Bình, 98 tuổi, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Chủ tịch nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sáng Nhè từng bước hoàn thiện giao thông, điện lưới quốc gia đến các thôn bản
    Điện Biên Hôm Nay

    Sáng Nhè từng bước hoàn thiện giao thông, điện lưới quốc gia đến các thôn bản

    Điện Biên Hôm Nay

    Xã Sáng Nhè, tỉnh Điện Biên đang tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư, nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông nông thôn và kéo điện lưới quốc gia về các thôn, bản. Đây được xem là nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, giao thương hàng hóa, từng bước thúc đẩy phát triển sản xuất, nâng cao đời sống kinh tế – xã hội tại địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lâm Đồng: Trường học có hiệu trưởng mới sau vụ tố thực phẩm bẩn bị tuồn vào bếp ăn bán trú
    Xã hội

    Lâm Đồng: Trường học có hiệu trưởng mới sau vụ tố thực phẩm bẩn bị tuồn vào bếp ăn bán trú

    Xã hội

    UBND phường Xuân Hương - Đà Lạt đã tiếp nhận và bổ nhiệm tân Hiệu trưởng trường Tiểu học Trưng Vương sau vụ tố thực phẩm bẩn bị tuồn vào bếp ăn bán trú của trường này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Ra mắt công đoàn cơ sở có gần 100 đoàn viên
    Xã hội

    Đà Nẵng: Ra mắt công đoàn cơ sở có gần 100 đoàn viên

    Xã hội

    Nhờ những giải pháp hiệu quả mà Đà Nẵng ngày càng có nhiều công đoàn cơ sở được thành lập chăm lo đời sống cho đoàn viên, công nhân, lao động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trợ lý Thủ tướng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương
    Tin tức

    Trợ lý Thủ tướng được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

    Tin tức

    Ông Trịnh Mạnh Linh, Trợ lý Thủ tướng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thanh Hóa triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 9.000 viên ma túy
    Pháp luật

    Thanh Hóa triệt phá đường dây mua bán ma túy liên tỉnh, thu giữ 9.000 viên ma túy

    Pháp luật

    Qua công tác nắm tình hình, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện một đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ các tỉnh ngoài vào Thanh Hóa tiêu thụ, do Nguyễn Văn Kiều (SN 1989), trú tại xã Lam Sơn, tỉnh Thanh Hóa cầm đầu và hoạt động rất tinh vi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phú Thọ đặt mục tiêu GRDP năm 2026 tăng 11%
    Kinh tế

    Phú Thọ đặt mục tiêu GRDP năm 2026 tăng 11%

    Kinh tế

    Phú Thọ đặt mục tiêu tăng trưởng kinh tế (GRDP) năm 2026 đạt 11%, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội rời nhà đi học rồi 'bặt vô âm tín' nhiều ngày
    Tin tức

    Nam sinh Đại học Bách khoa Hà Nội rời nhà đi học rồi "bặt vô âm tín" nhiều ngày

    Tin tức

    Gia đình đang khắc khoải mong tin tức về Nguyễn Văn Hùng, hiện là sinh viên năm thứ 2 Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, sau nhiều ngày em rời nhà đi học nhưng chưa trở về.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin chiều 23/12: ĐT Malaysia bị cấm tham gia 2 giải Asian Cup liên tiếp?
    Thể thao

    Tin chiều 23/12: ĐT Malaysia bị cấm tham gia 2 giải Asian Cup liên tiếp?

    Thể thao

    ĐT Malaysia bị cấm tham gia 2 giải Asian Cup liên tiếp? Haaland ăn mừng kiểu robot, cựu sao Liverpool lên tiếng "đòi bản quyền"; AFC dự kiến ra mắt Nations League nhằm tăng cường cơ hội phát triển cho các đội tuyển quốc gia; Bastoni nói về tin đồn gia nhập Barcelona; Tiền đạo Leicester City suýt gãy cổ vì ăn mừng lỗi tại AFCON.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông thôn Tây Bắc: Dấu ấn xóa đói, giảm nghèo ở xã Tủa Chùa
    Điện Biên Hôm Nay

    Nông thôn Tây Bắc: Dấu ấn xóa đói, giảm nghèo ở xã Tủa Chùa

    Điện Biên Hôm Nay

    Sau khi sáp nhập, xã Tủa Chùa đứng trước nhiều thách thức lớn với quy mô địa bàn mở rộng, dân số tăng, hạ tầng giao thông chưa đồng bộ, tỷ lệ hộ nghèo cao… Để giải quyết những vấn đề này, bộ máy chính quyền mới vừa xử lý các tồn tại, vừa bảo đảm hoạt động trơn tru của hệ thống chính trị, đồng thời duy trì ổn định xã hội và thúc đẩy phát triển kinh tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nông dân Hà Tĩnh “kích hoạt” phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm
    Nhà nông

    Nông dân Hà Tĩnh “kích hoạt” phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm

    Nhà nông

    Trước diễn biến bất thường của thời tiết, bà con nông dân Hà Tĩnh đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm. Việc che chắn chuồng trại, dự trữ thức ăn, bổ sung dinh dưỡng, giữ ấm được thực hiện sớm nhằm hạn chế thiệt hại, bảo đảm an toàn cho đàn vật nuôi trong những ngày giá rét.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyên gia cảnh báo Châu Âu sẵn sàng hy sinh Ukraine
    Thế giới

    Chuyên gia cảnh báo Châu Âu sẵn sàng hy sinh Ukraine

    Thế giới

    Châu Âu, trong trường hợp cần thiết, có thể hy sinh Ukraine nếu cho rằng xung đột đang tiến gần đến chính lãnh thổ của mình, chuyên gia Thổ Nhĩ Kỳ về các vấn đề quốc tế Murat Cetiner nói với RIA Novosti.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng
    9

    Châu Âu đang yêu cầu Nga đầu hàng

    2

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây "sốt" ở Cuba

    Đại sứ Cuba đến tận nhà một nông dân Việt Nam xuất sắc tìm hiểu về giống lúa Việt Nam đang gây 'sốt' ở Cuba

    3

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    Cao uỷ đối ngoại châu Âu bất ngờ công khai xin lỗi vì nói dối

    4

    1 học sinh THPT ở Hưng Yên vào trang Facebook của Công an xã bình luận phản cảm

    1 học sinh THPT ở Hưng Yên vào trang Facebook của Công an xã bình luận phản cảm

    5

    Hậu vệ Việt kiều Bỉ 18 tuổi Lenn-Minh Trần tăng giá gần 4 lần

    Hậu vệ Việt kiều Bỉ 18 tuổi Lenn-Minh Trần tăng giá gần 4 lần
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media