Chủ đề nóng

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ quá trình ghi hình và kết phim?

Châu Anh Thứ bảy, ngày 11/07/2020 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Diễm My 9x đăng ảnh hậu trường chụp chung với nghệ sĩ Minh Hòa và Nhan Phúc Vinh, hé lộ về quá trình ghi hình “Tình yêu và tham vọng”.
Bình luận 0

Sáng 10/7, diễn viên Diễm My 9x đăng tải vài bức ảnh chụp chung với nghệ sĩ Minh Hòa (vai Chủ tịch Khuê), Nhan Phúc Vinh (vai Tổng giám đốc Minh) cùng vài thành viên ê-kíp trong hậu trường phim "Tình yêu và tham vọng". Bức ảnh này được chụp tại bối cảnh quay tập đoàn Hoàng Thổ. Trông họ rất thân thiết, vui vẻ cạnh nhau.

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ về quá trình ghi hình và kết phim? - Ảnh 1.

Bức ảnh hậu trường khiến dân tình đoán bà Khuê sẽ chấp nhận cho Minh đến bên Linh sau nhiều "sóng gió".

Dưới bức ảnh, Diễm My 9x hé lộ: "Cám ơn cả nhà nhiều. Tối qua đoàn phim vừa chính thức đóng bối cảnh tại tòa nhà là bối cảnh của Hoàng Thổ - nơi có nhiều cảnh quay nhất phim. Còn khoảng nửa tháng nữa là phim sẽ đóng máy, mọi người trong đoàn từ giờ đã bắt đầu nhớ nhau".

Bức ảnh nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Nhiều người đoán rằng nữ Diễm My 9x đang ngầm hé lộ đoạn kết của "Tình yêu và tham vọng": Chủ tịch Khuê chấp nhận chuyện Minh và Linh đến bên nhau, Minh không còn phải đau đầu vì bên nghĩa, bên tình. Họ hy vọng những suy đoán trên sẽ trở thành sự thật.

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ về quá trình ghi hình và kết phim? - Ảnh 2.

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ về quá trình ghi hình và kết phim? - Ảnh 3.

Diễm My 9x trên phim trường "Tình yêu và tham vọng".

Vài tiếng sau bức ảnh chụp chung với nghệ sĩ Minh Hòa và diễn viên Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x tiếp tục đăng loạt ảnh của bản thân trên phim trường: "1, 2, 3, 4… em ở đây. Anh hay em có lỡ đánh rơi nhịp nào không?".

Trước đó, Nhan Phúc Vinh từng có một vài chia sẻ về quá trình ghi hình "Tình yêu và tham vọng". Nam diễn viên cho hay ê-kíp làm phim đã có một hành trình quay phim kéo dài gần 1 năm và chưa thể đóng máy. Trong thời gian đó, do quá nhập tâm vào nhân vật một tổng tài mặt lạnh, Nhan Phúc Vinh đã quên mất cách cười. Sau đó, khi cười, anh cảm thấy rất mỏi miệng.

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ về quá trình ghi hình và kết phim? - Ảnh 4.

Nữ chính “Tình yêu và tham vọng” ngầm hé lộ về quá trình ghi hình và kết phim? - Ảnh 5.

Minh hủy hôn khiến Tuệ Lâm suy sụp, bỏ chạy sang Cộng hòa Séc để từ bỏ tình yêu đơn phương nhiều năm qua.

Hiện tại, "Tình yêu và tham vọng" đang diễn ra nhiều tình tiết gay cấn. Sau khi Minh hủy hôn, Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) sụp đổ, phải rời khỏi Việt Nam để từ bỏ tình yêu dành cho Minh. Bố Tuệ Lâm vô cùng phẫn nộ vì quá thương con gái và cảm thấy gia đình bị coi thường. Ông quyết định thu mua cổ phiếu với giá cao để lật đổ Minh. Trong giây phút Minh chuẩn bị mất đi chức Tổng Giám đốc của Hoàng Thổ, Tuệ Lâm đã xuất hiện, phản đối quyết định của bố đẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem