Chủ đề nóng

Pháp: Kẻ cưỡng hiếp cắn thuốc độc tự tử ngay khi bị tuyên án

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ ba, ngày 10/12/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông bị kết tội cưỡng hiếp, bắt cóc cô gái trước khi cô này bị sát hại cách đây 17 năm đã tìm cách tự tử ngay tại tòa.
Bình luận 0

Không rõ Willy Bardon lén đem viên thuốc độc vào phòng xử án như thế nào.

Theo Daily Star, Willy Bardon, 45 tuổi, cắn thuốc độc ngay sau khi bị tuyên án tù 30 năm vì tội cưỡng hiếp, bắt cóc nạn nhân Elodie Kulik, 24 tuổi vào năm 2002.

Kết quả phân tích cho biết, viên thuốc Bardon cắn trong miệng chứa thuốc trừ sâu. Người đàn ông mang quốc tịch Pháp này không bị kết tội giết người.

Sau khi cắn viên thuốc, Bardon được đưa khẩn cấp từ tòa án đến bệnh viện và đang được chăm sóc đặc biệt.

Bardon từng nói với gia đình về việc sẽ tự tử, nếu bị kết tội liên quan đến vụ việc năm 2002. Đứng trước tòa, bị cáo vẫn kiên quyết khẳng định mình vô tội, còn nói rằng mình không có mặt ở hiện trường khi đó.

Người cha cầm trên tay bức ảnh con gái là nạn nhân cách đây 17 năm.

Cha của nạn nhân, Jacky, bật khóc tại tòa khi nghe tuyên án. Ông nói rằng “công lý đã được thực thi”. Dấu vết ADN và lời khai của nhân chứng là cơ sở để cảnh sát bắt giữ Bardon.

Công tố viên Alexandre de Bosschere xác nhận việc bị cáo cắn thuốc độc. “Chúng tôi chưa biết anh ta giấu thuốc độc bằng cách nào”.

Elodie Kulik, 24 tuổi, bị bắt cóc, cưỡng hiếp, siết cổ và đốt xác vào tháng 1/2002 tại Tertry, cách Saint-Quentin ở vùng Aisne 20km. Phải đến một thập kỷ sau, cảnh sát Pháp mới lần ra manh mối.

Cảnh sát hiện đang điều tra xem ai là người đưa cho bị cáo viên thuốc độc.

Lần Mỹ tiêm thuốc độc tử tù gây hãi hùng nhất trong lịch sử

Tử từ Angel Diaz cố gắng lấy những hơi thở cuối cùng trong khi màn tiêm thuốc độc kéo dài tới 24 phút với những đau...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem