Chủ đề nóng

Phát hiện 'lạ' từ những tuyên bố của Tổng thống Venezuela tự xưng

Văn Giang (Theo Sputnik) Thứ năm, ngày 31/01/2019 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova để ý thấy đại diện của phe đối lập ở Venezuela, ông Juan Guaido, đưa ra những phát biểu của mình từ các trang báo Mỹ.
Bình luận 0

Ông Juan Guaido.

"Một chủ đề nóng khác, tình hình ở Venezuela, vẫn cực kỳ căng thẳng, những cuộc biểu tình mới.. Một bằng chứng nữa cho thấy phe đối lập không sẵn sàng đối thoại, bất chấp thực tế là chính quyền sẵn sàng làm việc này", bà nói trong một cuộc họp ngắn tại Nga.

"Thay vào đó, từ bục phát biểu của các phương tiện truyền thông Mỹ, trên tờ Thời báo New York lại vang lên những lời kêu gọi của nhà lãnh đạo phe đối lập Venezuela nhằm lật đổ chính phủ hợp pháp. Ông ta công khai xúi giục lực lượng quân sự Venezuela đảo chính", bà nói thêm.

"Một lần nữa tôi muốn nói như sau: những tuyên bố của ông ấy vang lên từ các trang báo Mỹ. Những ai đã thử đăng bất kỳ bài viết tác giả nào trên báo chí Mỹ đều biết rằng, làm được điều này là rất khó,  nhưng đối với những người cần thiết thì bao giờ cũng có chỗ", bà Zakharova kết luận.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem