Chủ đề nóng

Phi Thanh Vân trả lời cực khéo trước lời "gạ yêu" của đấng mày râu

Mi Mi Thứ bảy, ngày 30/05/2020 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước lời tỏ tình của một người đàn ông quen biết trong khoảng thời gian khá lâu, Phi Thanh Vân khéo léo từ chối chuyện tình cảm.
Bình luận 0

Mới đây, Phi Thanh Vân chia sẻ cuộc trò chuyện giữa cô và một người đàn ông quen biết sau một khoảng thời gian khá dài. Người này ngỏ ý muốn được làm bạn trai của "Nữ hoàng dao kéo" liền nhận được câu trả lời khéo léo của người đẹp. Cụ thể, Phi Thanh Vân đã hỏi ngược lại người đàn ông tỏ tình bằng một câu hỏi vừa đủ sự thẳng thắn vừa không để người có tình cảm bị tổn thương sau màn tỏ tình không thành. "Không có mục đích, thì tốt nhất đừng bắt đầu!", Phi Thanh Vân quan niệm. 

Phi Thanh Vân trả lời cực khéo trước lời "gạ yêu" của đấng mày râu   - Ảnh 1.

Phi Thanh Vân trả lời cực khéo trước lời "gạ yêu" của đấng mày râu.

Chia sẻ với báo Dân Việt, Phi Thanh Vân thừa nhận cô nhận được nhiều tình cảm của các đấng mày râu sau khi trải qua những "sóng gió" hôn nhân. Trước đó, người đẹp từng hé lộ chuyện cô đang phải đối mặt và tìm cách vượt qua “hỗn loạn tin nhắn tinh thần” vì mỗi ngày phải nhận vài trăm tin nhắn gạ tình, "thả thính". “Một ngày Phi Thanh Vân nhận vài trăm tin nhắn kiểu: tán tỉnh, đẩy đưa, thả thính, gạ tình, khoe múi - chuột - cơ - lông, mê mẩn, nhớ nhung các kiểu, hẹn hò cafe... thật Vân không thích và không muốn như vậy! Vân cũng không có nhu cầu được nhìn ngắm những “vật quý ấy” của các anh, nên đừng gửi em nữa!

Vân cũng không có nhu cầu, cũng không muốn hay trả lời hoặc thích những chủ đề tán tỉnh vớ vẩn vì Vân sống rất tinh tế và thực tế. Dừng lại ngay các anh nhé!”, “Nữ hoàng dao kéo” chia sẻ.

Phi Thanh Vân trả lời cực khéo trước lời "gạ yêu" của đấng mày râu   - Ảnh 2.

Theo Phi Thanh Vân cho biết, cô chỉ dành thời gian tìm hiểu những người đủ tiêu chí, yêu thấy hợp nhau về tư duy và sẽ đi đến kết hôn. "Vân cũng mong những ai “ngoài vùng phủ sóng, lố vạch đường ngang, lấn làn đèn đỏ, trong vùng cách ly thì hãy chấm dứt ngay chuyện nhắn tin gạ gẫm, khiếm nhã trên", người đẹp chia sẻ.

Phi Thanh Vân trả lời cực khéo trước lời "gạ yêu" của đấng mày râu   - Ảnh 3.

Nhiều người nhận xét bà mẹ một con sở hữu nhan sắc ngày càng thăng hạng sau khi trải qua những "sóng gió" về chuyện hôn nhân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem