Chủ đề nóng

Phim cổ trang TQ bị chỉ trích vì khoe ngực hơn Võ Mị Nương

Thứ tư, ngày 11/02/2015 13:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chưa ra mắt nhưng bộ phim đã bị đồn đoán sẽ gặp không ít khó khăn vì quá hở.
Bình luận 0

Bộ phim Phong thần anh hùng 2 dự kiến ngày 19.2 này sẽ phát sóng những tập đầu tiên trên Đài An Huy, Thâm Quyến cùng khung giờ. Tuy vậy, hiện bộ phim đang gặp phải những phản ứng tiêu cực của cả truyền thông lẫn cư dân mạng Trung Quốc.


Cảnh hở ngực của phi tần trong phim.

Trên trang web của bộ phim, những hình ảnh của dàn diễn viên nữ được tung ra được bị một bộ phận cư dân mạng bình luận là khoe ngực quá đá hơn cả Võ Mị Nương truyền kỳ trước đó.

Việc phim phát sóng đúng vào dịp Tết âm lịch càng khiến bộ phim trở thành tiêu điểm tranh luận. Rất nhiều người đã lo lắng việc bộ phim sẽ bị Cục phát thanh truyền hình xử lý ngay khi ra mắt. Truyền thông Trung Quốc cũng úp mở rằng, những cảnh khoe cơ thể quá đà của dàn mỹ nữ không hợp để chiếu trên truyền hình.

Tuy vậy, nhà làm phim Phong thần anh hùng 2 cho rằng, tính đến thời điểm này, bộ phim hoàn toàn đúng quy định và không hề phản cảm.

Phong thần anh hùng bảng 2 là tiếp nối bộ phim Phong thần anh hùng 1 do Trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư đóng. Trong bản phần 2 này, nàng Tô Đát Kỷ đã được trao cho Lý Y Hiểu thay vì Hinh Dư. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Trương Địch, Trịnh Diệc Đồng.

Theo nhà sản xuất phim tiết lộ, vai diễn Khương Tử Nha của Trần Kiện Phong trong phần 2 này trẻ trung và đẹp trai hơn hẳn so với nguyên gốc. Nói về khả năng Tô Đát Kỷ cùng Tử Nha nảy sinh tình ý, biên kịch của phim nói: "Trong thực tế, bất kể bạn quyền uy thế nào, chỉ cần một cuộc hội ngộ, nếu hai người có cảm tình với nhau thì đều có thể thành đôi. Vì thế, Tô Đát Kỷ và Khương Tử Nha có thể thành đôi".

Tuy nhiên, Trần Kiện Phong lại tiết lộ, trong bản phim mới, Trần Kiện Phong chỉ có tình cảm với người vợ của mình và tuyệt đối không nảy sinh yêu đương với Đát Kỷ.

Những hình ảnh nóng bỏng của dàn phi tần trong phim:

Cảnh hở hang của Đát Kỷ.

Dàn mỹ nhân của phim bị cho là khoe ngực quá đà hơn cả Võ Mị Nương truyền kỳ.

 

 

Ân Ân (Sina)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem