Phụ nữ sinh vào 6 ngày âm lịch này, khí chất cao quý, một đời giàu sang

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 10:28 AM (GMT+7)
Theo tướng số, bên cạnh ngày sinh, giờ sinh cũng là yếu tố ảnh hưởng đến số phận của mỗi người.
Bình luận 0

Mùng 2, 16

Phụ nữ sinh ra trong hai ngày này thường là những người thông minh, tài trí hơn người. Trong cuộc sống họ không thích đua chen. Nhưng với năng lực và khí chất của mình, họ luôn tỏa sáng và luôn nổi bật. Vì tính cách bao dung, lương thiện, họ đi đâu cũng được người yêu, kẻ mến.

Vận quý nhân của phụ nữ sinh ra trong 2 ngày này rất vượng. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân dang tay giúp đỡ, giúp biến nguy thành an, chuyển bại thành thắng.

Phụ nữ sinh vào 6 ngày Âm này, khí chất cao quý, một đời giàu sang - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

 Tuổi trẻ, phụ nữ sinh ngày này phải bươn trải, chịu đựng nhiều thất bại. Sau tuổi 30, công việc, gia đình của họ mới ổn định. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ giúp chồng gây dựng sự nghiệp, nắm trong tay khối tài sản lớn.

Bước vào độ tuổi trung niên, những phụ nữ sinh vào ngày mùng 2, 16 Âm lịch được Thần Tài nâng đỡ, làm gì cũng suôn sẻ, tiền bạc, tài sản nhiều đếm không xuể.

Ngày 8, 29

Phụ nữ sinh ra trong hai ngày này thuộc tuýp người hướng ngoại, lạc quan, yêu đời. Dù sinh trưởng trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ tuổi này có ý chí vươn lên mạnh mẽ, không chịu khuất phục nghịch cảnh. Trong công việc, họ luôn cố gắng hết sức để vươn lên vị thế người dẫn đầu chứ ít khi chấp nhận là kẻ đến sau. 

Phụ nữ sinh ra trong 2 ngày này có thể trở thành lãnh đạo hoặc một doanh nhân tài giỏi. Theo tử vi học, những người này sau tuổi 40 sẽ công thành danh toại, cuộc sống bước sang một trang mới. Họ có được sự nghiệp thành công, hôn nhân viên mãn, con cháu đầy đàn.

Phụ nữ sinh vào 6 ngày Âm này, khí chất cao quý, một đời giàu sang - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Ngày 18, 23

Những người sinh ra trong hai ngày này thường có suy nghĩ trưởng thành, chín chắn hơn so với tuổi. Họ có đầu óc thông minh, nhạy bén và không bao giờ hành động bốc đồng và có quy tắc sống riêng. Họ thuộc tuýp phụ nữ của gia đình. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc. Phải vào đời bươn trải từ sớm, phụ nữ sinh ra vào ngày này thấm thía về cuộc sống, trân trọng sức lao động. 

Bước vào giai đoạn trung vận, sự nghiệp của họ có những bước tiến lớn. Họ và chồng sẽ cùng nhau gây dựng sự nghiệp thành công, khiến bao người ngưỡng mộ, nể phục. Với bản tính lương thiện, họ để lại phúc phần cho con cháu về sau. Về già, người sinh vào ngày này có được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, con đàn, cháu đống.

Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Quỳnh Trang (Theo Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem