Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn

Ngọc Mi (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 12/12/2020 11:40 AM (GMT+7)
Trong lễ viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam vào sáng nay (12/12), dàn nghệ sĩ không kìm được cảm xúc thương tiếc, xót xa.
Bình luận 0
Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 1.

Lễ viếng và tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam vào sáng nay (12/12). Đông đảo nghệ sĩ, khán giả có mặt bên ngoài để được chờ vào tiễn biệt nam nghệ sĩ tài ba lần cuối. Trong ảnh là không gian bên ngoài nhà tang lễ với hệ thống rào chắn và đội bảo vệ nhằm tránh tình trạng chen lấn hay những người lạ ghi hình, chụp ảnh...


Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 2.

Là người đồng nghiệp gắn bó với nghệ sĩ Chí Tài suốt nhiều năm qua, NSƯT Hoài Linh lặng lẽ xuất hiện tại nhà tang lễ. (Ảnh: Zing)

NSƯT Hoài Linh cũng là đảm nhận vai trò trưởng ban tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam cùng với nghệ sĩ Việt Hương. Trước đó, NSƯT Hoài Linh đề cập đến tâm nguyện chưa hoàn thành của nghệ sĩ Chí Tài và thông báo việc xin phép không nhận vòng hoa viếng.

"Do thời gian thăm viếng có hạn và sau đó linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đưa về Mỹ, nên việc đi vòng hoa viếng sẽ tốn kém và rất lãng phí trong tình hình nhiều nơi còn khó khăn. Với tâm nguyện nghệ sĩ Chí Tài, anh vẫn còn lời hẹn từ thiện lần thứ 2 tại miền Trung nhưng chưa thực hiện được thì anh đã đột ngột ra đi. Gia đình và anh, em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng nghệ sĩ Chí Tài thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập một quỹ riêng cho nghệ sĩ Chí Tài. Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt nghệ sĩ Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là: "Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng", nghệ sĩ Hoài Linh bày tỏ. 

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 3.

Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương túc trực từ rất sớm để tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. (Ảnh: Zing)

img
img

Nhiều khoảnh khắc cặp đôi bật khóc trong giờ phút tiễn biệt người đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Trong ảnh, Trường Giang rơi nước mắt, đứng không vững và được bà xã an ủi. Trước đó, Trường Giang khóc nấc, tâm sự với vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời. “Từ nay sẽ không còn ai dịu dàng với em nữa, không còn ai để đánh đàn cho em hát nữa, và anh Chí Tài là người đã chỉ dạy cho em biết tử tế và vị tha hơn trong cuộc sống”, nam danh hài nghẹn ngào.

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân và dàn nghệ sĩ thẫn thờ chờ viếng nghệ sĩ Chí Tài.


Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 6.

Danh ca Tuấn Ngọc đến tiễn đưa nghệ sĩ Chí Tài lần cuối. (Ảnh: Vietnamnet)

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 7.

Những hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM). (Ảnh: Dân Việt)

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 8.

Phút cuối tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến NSƯT Hoài Linh lặng lẽ, Trường Giang khóc nghẹn - Ảnh 8.

Dàn nghệ sĩ và người hâm mộ đến viếng và người nghệ sĩ tài ba trước khi thi hài được đưa tới sân bay Tân Sơn Nhất để về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem