Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Bé trai 1 tuổi bị rạch mặt chằng chịt

Thứ bảy, ngày 20/10/2012 07:04 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo lời của một số người dân trong thôn, lý do dẫn đến việc bà Dung nhiều lần ra tay tàn độc rạch mặt bé T là do một số người nói đùa cháu T giống chồng của bà Dung.
Bình luận 0

Chiều 19.10, chính quyền xã Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa cho biết: Đã đưa Lê Thị Thanh Dung (sinh năm 1982, ở thôn Tân An) ra kiểm điểm trước dân với lý do đối tượng Dung đã nhiều lần dùng kéo rạch mặt bé V.V.T (hơn 1 tuổi) ở cùng thôn.

Bé V.V.T

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng cuối tháng 9.2012, bà Võ Thị Giỏi (41 tuổi), mẹ ruột của bé T phát hiện con mình bị nhiều vết rạch trên mặt. Ban đầu bà nghĩ những vết thương trên mặt bé T là do bị thương tích bởi vướng kẽm gai khi chạy đi chơi. Thế nhưng vài hôm sau, thấy trên mặt bé T bị nhiều vết rạch mới, bà dò hỏi nhưng vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

Bất ngờ vào ngày 4.10 vừa qua, khi bé T đang ngủ trưa trong nhà thì bị ai đó lén vào nhà tiếp tục dùng vật nhọn rạch vào mặt. Nghe tiếng la hét đau đớn của con, đang ngủ trong nhà, vợ chồng bà Giỏi chạy ra thì thấy mặt con trai đã bị ai đó rạch. Sau khi đưa bé T đến trạm xá xã điều trị vết thương, gia đình bà Giỏi đến công an Nghĩa An trình báo vụ việc.

Qua điều tra, công an Nghĩa An đã xác định đối tượng đã có hành vi tàn độc với bé T chính là Lê Thị Thanh Dung. Theo lời của một số người dân trong thôn, lý do dẫn đến việc bà Dung có hành vi tàn ác là do một số người nói đùa cháu T giống chồng của bà Dung.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem