Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Huyện có "chùn tay" khi xử lý lấn chiếm mặt nước cảng Sa Kỳ?

Tới Phan Thứ ba, ngày 04/10/2022 17:34 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước truy vấn đã nửa năm kể từ khi tỉnh chỉ đạo, có phải do gia đình bà Nguyễn Thị Cẩm, ở thôn Định Tân, xã Bình Châu, là người thân của một cán bộ lãnh đạo đầu ngành của tỉnh nên chính quyền huyện Bình Sơn vẫn chưa xử lý, ông Ngô Văn Dụng, Phó Chủ tịch UBND huyện này đã trình bày về sự chậm trễ này.
Bình luận 0

Chiều 4/10, tại cuộc họp báo thường kỳ quý III/2022, do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh chủ trì, một trong những nội dung đáng chú ý được cơ quan báo chí đặt ra tại cuộc họp, đó là sự chậm trễ trong xử lý sai phạm lấn chiếm mặt nước tại cảng Sa Kỳ, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn của gia đình bà Cẩm.

CLIP ÔNG NGÔ VĂN DỤNG, PHÓ TỊCH UBND HUYỆN BÌNH SƠN TRẢ LỜI VỤ XỬ LÝ LẤN CHIẾM MẶT NƯỚC CẢNG SA KỲ.

Trước truy vấn có phải do gia đình bà Nguyễn Thị Cẩm là người thân của một cán bộ lãnh đạo đầu ngành của tỉnh, nên chính quyền huyện Bình Sơn vẫn chưa xử lý, ông Ngô Văn Dụng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trình bày về sự chậm trễ này.

Được biết, không dừng lại sau lần lấn chiếm, san lấp trái phép trước đó với diện tích khoảng 150m2, vào đầu tháng 1/2020, gia đình bà Cẩm tiếp tục ngang nhiên sử dụng ghe chở đá đổ, nhằm cơi nới trái phép khu vực mặt nước cảng Sa Kỳ khoảng 40m2, trong sự ngỡ ngàng của dư luận địa phương và bức xúc từ phía Ban quản lý cảng này.

Quảng Ngãi: Huyện có chùn tay khi xử lý lấn chiếm mặt nước cảng Sa Kỳ?  - Ảnh 2.

Khu vực gia đình bà Nguyễn Thị Cẩm, ở thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn lấn chiếm trái phép. Ảnh: Tới Phan

Dù hành vi coi thường pháp luật của gia đình bà Cẩm đã được xác định và UBND tỉnh đã có văn bản chỉ đạo, nhưng đến nay vụ việc vẫn chưa được chính quyền Bình Sơn xử lý dứt điểm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem