Chủ đề nóng

Redmi K20 Pro chụp ảnh ngang Pixel 3, vượt mặt iPhone XR

Như Quỳnh Thứ bảy, ngày 12/10/2019 09:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Redmi K20 Pro đang chứng minh là một đối thủ đáng gờm trong các thử nghiệm camera của DxOMark.
Bình luận 0

Với tổng điểm 102, Redmi K20 Pro đủ sức đối đầu với Pixel 3 và cao hơn một điểm trước iPhone XR của Apple. Hãy nhớ rằng đây là một chiếc điện thoại có giá 400 EUR (10,24 triệu đồng) rẻ hơn đáng kể so với hai sản phẩm đối thủ.

Dĩ nhiên, điểm tổng thể không nói lên toàn bộ câu chuyện, bởi camera của sản phẩm có khả năng chụp ảnh tĩnh với số điểm 108, gần với một số điện thoại cao cấp như Galaxy Note9 (107) hay iPhone XS Max (110) trong các thử nghiệm camera tĩnh.

Máy ảnh Redmi K20 Pro có hiệu suất tổng thể tốt, ngoại trừ một số hạn chế như phạm vi động và các vấn đề về màu sắc. Điểm số cao của sản phẩm bắt nguồn từ một số thành phần camera như ống kính góc rộng, siêu rộng và tele. Trong thực tế có rất ít các đối thủ cạnh tranh có thể làm được điều đó, đặc biệt ở mức giá này. Đó cũng là lý do Pixel 3 và iPhone XR không đạt điểm cao hơn.

Camera tele 2x được coi là trung bình, chưa đủ ngang tầm với các camera tele tương tự trên Xiaomi Mi 9 hoặc iPhone XS Max. Máy ảnh siêu rộng cung cấp độ dài tiêu cự 12 mm trên danh nghĩa nhưng chỉ có thể giảm xuống gần 15 mm nếu không muốn tránh hình ảnh bị méo mó.

Trong khi đó, điểm video chỉ đạt 89 khiến Redmi K20 Pro không thể leo cao hơn trong bảng xếp hạng, làm giảm kết quả tổng thể. Điểm video này cũng thấp hơn nhiều so với các smartphone cao cấp trong năm 2018 và 2019.

Redmi K20 Pro Premium trình làng với cấu hình siêu khủng

Tuy Redmi K20 Pro chỉ mới ra mắt được vài tháng, công ty con của Xiaomi đã quyết định tạo ra bản nâng cấp với K20 Pro Premium...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem