Review Edmicro IELTS: Ứng dụng giúp mình tiết kiệm 75% chi phí, 40% thời gian ôn luyện

Thủy Lê Thứ sáu, ngày 05/05/2023 15:27 PM (GMT+7)
Học phí của Edmicro IELTS rẻ hơn 70-90% so với học IELTS ở các trung tâm. Chương trình học thực sự rất chất lượng và hiệu quả, lại còn được thực hành thỏa thích cùng AI, nhận kết quả ngay sau vài phút.
Bình luận 0


Review Edmicro IELTS: Ứng dụng giúp mình tiết kiệm 75% chi phí, 40% thời gian ôn luyện - Ảnh 1.

Nguyễn Mai - Học viên review Edmicro IELTS

Gian nan khi tự học IELTS

Nguyễn Mai (22 tuổi) hiện là Nhân viên văn phòng và Nhà sáng tạo nội dung số, chủ sở hữu kênh Tiktok Tự học IELTS cùng Mei. Lớn lên ở vùng quê, điều kiện giáo dục không quá phát triển, cô bạn chỉ học tiếng Anh qua tài liệu giấy (sách giáo khoa và sách luyện đề).

Review Edmicro IELTS: Ứng dụng giúp mình tiết kiệm 75% chi phí, 40% thời gian ôn luyện - Ảnh 2.

Kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng của Mai khá tốt. Điểm thi trên lớp, điểm thi THPTQG môn tiếng Anh đều trên 8. Tuy nhiên, kỹ năng ngoại ngữ của cô bạn chỉ dừng lại ở lý thuyết: đọc và viết chứ không thể ứng dụng.

Mai nghe rất kém, phản xạ ngôn ngữ chậm. Cô bạn chia sẻ: "Một lần mình ngồi trong thư viện, có người nước ngoài tới hỏi mình về thủ tục mượn sách. Nhưng mình ậm ừ mãi không nói ra được thành câu. Mình chỉ đành xua xua tay, nói sorry sorry. Hai tai mình nóng bừng, vừa ngượng vừa xấu hổ".

Mai biết sử dụng được ngoại ngữ là điều kiện cần nếu muốn phát triển sự nghiệp trong tương lai. Từ khi còn là sinh viên, cô bạn đã quyết tâm lấy được IELTS 6.5 trước khi ra trường.

Có nền tảng ngoại ngữ khá tốt, Mai quyết định tự học ở nhà cho tiết kiệm. Sau 8 tháng tự học, cô bạn vẫn chật vật vô cùng vì:

● Thiếu lộ trình, tài liệu chất lượng, tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc, đôi khi tài liệu còn cung cấp kiến thức sai

● Không có môi trường thực hành 2 kỹ năng nói và viết

● Thiếu người chấm, chỉnh sửa

Điểm Listening và Reading đã tăng đáng kể, luôn ổn định mức 5.5-6.5. Mai quyết định tiết kiệm tiền, thuê chấm bài Speaking và Writing với mức giá 500k/bài. Nhận về kết quả 4.5 Speaking và 5.0 Writing cùng những nhận xét:

● Ngữ điệu chưa tự nhiên

● Trả lời không trôi chảy, còn ừm, ờ nhiều

● Câu trả lời chưa cung cấp nhiều thông tin

● Dùng từ sai ngữ cảnh

● Cấu trúc câu đơn giản

● Lập luận chưa thuyết phục…

Hiệu quả tự học thấp. Mức phí chấm bài thi thử IELTS đắt đỏ. Mai biết mình cần một giải pháp ôn luyện IELTS tối ưu, phù hợp hơn. Tham khảo qua nhiều đơn vị, cô bạn quyết định mua khóa học của Edmicro IELTS. Chính Mai cũng không ngờ, lựa chọn này sẽ đem đến nhiều thay đổi bất ngờ cho cuộc sống của Mai.

Review Edmicro IELTS giúp rút ngắn thời gian tự học

Các khóa học của Edmicro IELTS chia theo từng band điểm. Xác định band điểm hiện tại của mình là 4.5, mục tiêu đầu ra là 6.5, Mai quyết định mua 2 khóa: Chinh phục IELTS 4.5-5.5 và Đột phá IELTS 5.5-6.5+.

Review Edmicro IELTS: Ứng dụng giúp mình tiết kiệm 75% chi phí, 40% thời gian ôn luyện - Ảnh 3.

Mỗi khóa học đều cung cấp hệ thống video bài giảng do các giáo viên có IELTS từ 8.0 giảng dạy. Sau video bài giảng là hệ thống hàng chục nghìn câu hỏi, bài thực hành và đề thi thử có tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

Edmicro IELTS cung cấp cho Mai lộ trình cực chi tiết, từng ngày để Mai theo dõi và thực hiện. Ứng dụng cung cấp môi trường, cho phép cô bạn thực hành thỏa thích cả 4 nhóm kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết. AI chấm, trả kết quả sửa lỗi, giải thích đáp án chi tiết chỉ sau 1-5 phút.

Ứng dụng có cả phiên bản app trên điện thoại và web trên máy tính. Mai dễ dàng tận dụng khung giờ rảnh rỗi: Lúc vệ sinh cá nhân, nấu ăn, ngồi xe bus để nghe tiếng Anh.

Cô bạn dành 1 tiếng buổi sáng để ôn lại từ vựng và xem video kiến thức mới. Tranh thủ giờ nghỉ trưa học 30 phút để hoàn thành bài luyện tập. Buổi tối, Mai sẽ tập trung làm thực hành và luyện đề. Có chỗ nào không hiểu, cô bạn sẽ nhắn vào nhóm zalo để được các cô hỗ trợ giải đáp.

"Mình tuân thủ chặt chẽ theo lộ trình học giáo vụ gửi. Sau 3 tháng, mình đã đạt 6.5 IELTS - điều mà mình tiêu tốn hơn nửa năm trước đấy vẫn không đạt được. Edmicro IELTS không chỉ là chương trình học chất lượng mà còn có mức học phí rất mềm". (Nguyễn Mai chia sẻ)

Học phí IELTS tiết kiệm 70-90% so với học trung tâm

Trừ ưu đãi, cô bạn chỉ tốn khoảng 4,5 triệu cho 2 khóa. Mức giá này giúp Mai tiết kiệm tầm 75% so với đi học tại trung tâm. Các khóa khác của Edmicro IELTS có mức giá dao động từ 1-5tr. Kết hợp với khuyến mãi, học viên chỉ tốn từ 750k để chinh phục 1 band điểm.

Review Edmicro IELTS: Ứng dụng giúp mình tiết kiệm 75% chi phí, 40% thời gian ôn luyện - Ảnh 4.

Edmicro IELTS chấm, trả kết quả chi tiết

Nhờ những trải nghiệm phong phú trong 1 năm tự học IELTS, cô bạn xây dựng thành công kênh tiktok Tự học IELTS cùng Mei. Các video Mai học cùng Edmicro IELTS luôn thu hút lượt xem, tương tác khủng cho cô nàng với hàng loạt tính năng hấp dẫn.

Chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm là những từ Nguyễn Mai dùng để review Edmicro IELTS. Cảm nhận hiệu quả, Mai đã đăng ký thêm khóa Thần tốc mới với mục tiêu 7.5 IELTS trong năm nay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem