Chủ đề nóng

Robot tình dục bùng nổ khiến sao khiêu dâm thất nghiệp

Minh Nhật Thứ hai, ngày 23/12/2019 10:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngôi sao khiêu dâm Tiffany Watson, 24 tuổi bày tỏ lo ngại rằng sự bùng nổ trong tương lai của robot tình dục sẽ khiến cô và các đồng nghiệp thất nghiệp.
Bình luận 0

Ngôi sao khiêu dâm Tiffany Watson

Watson vừa đóng vai một robot tình dục trong một bộ phim khoa học viễn tưởng khiêu dâm mới và đã có những nhận định sâu sắc về tương lai của robot tình dục và các diễn viên khiêu dâm.

"Những robot này có thể được lập trình để làm bất cứ điều gì khách hàng muốn và khách hàng có thể chọn trang phục cho robot và cài đặt hành vi của nó. Có một chút bối rối khi nhận ra rằng, robot tình dục trong thế giới thực đang trở nên giống con người hơn thông qua những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo. Các ngôi sao khiêu dâm ngày càng được yêu cầu đóng vai các robot tình dục hơn trong các video người lớn", Watson chia sẻ về lý do khiến cô tin rằng Robot tình dục bùng nổ sẽ khiến cô và các đồng nghiệp trong ngành công nghiệp khiêu dâm thất nghiệp.

Watson lo có thể thất nghiệp vì robot tình dục.

Watson cũng tin rằng những tiến bộ trong công nghệ tình dục sẽ định nghĩa tương lai của ngành công nghiệp khiêu dâm của cô. Tuy nhiên, Watson không tin robot tình dục sẽ chiếm lĩnh thế giới khiêu dâm vì chúng không thể thay thế hoàn toàn con người cũng như tình cảm, cảm xúc của con người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem