Chủ đề nóng

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài

Ngọc Mi Thứ năm, ngày 10/12/2020 21:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài, danh ca Hương Lan đã gọi nam nghệ sĩ hai chữ "em trai" đong đầy cảm xúc khiến người hâm mộ nghẹn ngào.
Bình luận 0
Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài.

Biết tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62, các nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa. Đọc những tâm sự của những người trong nghề viết về nghệ sĩ Chí Tài càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến vị nghệ sĩ tài hoa đột ngột ra đi không lời từ biệt. Bài viết như tâm thư dưới đây của danh ca Hương Lan tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài lắng đọng, chạm đến trái tim của người hâm mộ.

Cụ thể, danh ca Hương Lan đã gọi nghệ sĩ Chí Tài hai chữ "em trai" đong đầy yêu thương, cảm xúc. Nữ danh ca viết: "Như một lời chia tay. Hương Lan nhận được tin từ ca sĩ Nguyễn Tâm lúc 12h46 đêm thứ ba, rạng sáng thứ tư, giờ California. Chị đã không cầm được nước mắt...

Em trai của chị... rong chơi cõi này xong rồi, giờ em tạm biệt mọi người để đến một nơi bình yên khác. Quá nhiều kỷ niệm mà trong lúc này đây Hương Lan không thể nói thành lời. Nhớ em nhiều lắm Chí Tài ơi!...

Chí Tài, một đồng nghiệp của Hương Lan, một người nghệ sĩ tận tuỵ, một nhạc sĩ tài hoa. Đam mê và đầy trách nhiệm với sân khấu... Trong đời thường, em hiền lành, vui vẻ. Trong công việc, em luôn uy tín và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Kể sao cho hết lòng nhớ thương của chị đối với em. Quá nhiều tình cảm của chị em mình trong thời gian thực hiện "Một đời sân khấu", từng bước gian khó, chị đều có em bên cạnh.

Anh chị xin chia buồn với Phương Loan, Chí Thiện, Minh Phượng và toàn thể gia đình. Sự ra đi của Chí Tài là nỗi buồn to lớn cho giới văn nghệ sĩ và khán giả yêu mến Chí Tài. Vạn lời tiếc thương dành cho em! Chí Tài, người nghệ sĩ tài danh!".

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 2.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 4.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 5.

Bên cạnh bức tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài là những hình ảnh của nam nghệ sĩ xuất hiện rạng ngời bên nữ danh ca và đồng nghiệp.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 6.

Đáng chú ý là lá thư tay nghệ sĩ Chí Tài viết tặng danh ca Hương Lan khiến người hâm mộ trầm trồ vì nét chữ đẹp và tình cảm trân trọng anh dành cho đàn chị.

Rơi nước mắt vì tâm thư danh ca Hương Lan viết tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 7.

Dòng chia sẻ của danh ca Hương Lan càng khiến người hâm mộ thương tiếc nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời ở tuổi 62 vì đột quỵ khiến các nghệ sĩ Việt và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Lễ viếng nghệ sĩ Chí Tài diễn ra từ 9-16h ngày 12/12 tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Quận Gò Vấp, TP.HCM). Sau đó, linh cữu của nam nghệ sĩ sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem