Chủ đề nóng

Rong biển bám quanh người hải cẩu lọt top ảnh động vật đẹp

Trọng Hiếu (tổng hợp) Thứ hai, ngày 23/11/2020 14:44 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài chú gà lôi bạc thì những hình ảnh về hải cẩu xám hay thiên nga đen cũng là những hình ảnh hết sức ấn tượng về động vật tuần qua.
Bình luận 0
qq - Ảnh 1.

Một con hải cẩu xám Đại Tây Dương cái ngoi lên khỏi mặt nước trong vùng biển phủ đầy rong biển ở bán đảo Marloes ở Pembrokeshire, xứ Wales. Tác giả: Ben Birchall.

qq - Ảnh 2.

Một chú thiên nga đen đang ngắm nhìn những đứa con của mình bơi lội. Ảnh chụp tại hồ Albert Park ở Melbourne. Tác giả: William West

qq - Ảnh 3.

Tatyana Abramova năm nay đã 33 tuổi, và đây là bức ảnh chụp khi cô chơi với chú cáo của mình. Ảnh chụp tại nhà của cô bên ngoài thành phố Novosibirsk của Siberia. Tác giả: Alexander Nemenov.

qq - Ảnh 4.

Đây là những chú ong bắp cày Châu Á, chúng đang chui ra khỏi tổ của mình ở Chisseaux, gần Tours, Pháp. Tác giả: Alain Jocard.

qq - Ảnh 5.

Một chú gà lôi bạc tại khu bảo tồn thiên nhiên Exiandong ở Nam Kinh, đông nam Trung Quốc. Tác giả: Xinhua.

qq - Ảnh 6.

Một con cá hồi đang cố gắng di chuyển ngược dòng sông Humber của Canada. Tác giả: Anatoliy Cherkasov.

qq - Ảnh 7.

Bức ảnh chụp một chú hải cẩu xám và một chú chó con tại khu chăn nuôi hẻo lánh Pembrokeshire. Tổ chức National Trust cảnh báo về sự ô nhiễm rác thải ở biển khi thấy những mảnh vỡ từ đồ đánh bắt cá quanh cổ chú hải cẩu. Tác giả: Ben Birchall.

qq - Ảnh 8.

Một con chim cắt đang giữ mầm cây đậu trên dây điện tại vườn công viên quốc gia Mount Agri ở Iğdir, Thổ Nhĩ Kỳ. Tác giả: Huseyin Yildiz.

qq - Ảnh 9.

Chú sóc đỏ kiếm thức ăn cạnh những chiếc lá trong khu bảo tồn sóc đỏ Widdale ở North Yorkshire khi trời đã vào thu. Tác giả: Danny Lawson.

qq - Ảnh 10.

Đàn thiên nga di cư tại khu bảo tồn thiên nhiên RSPB’s Loch Leven. Cứ vào mùa thu, hàng nghìn con thiên nga từ Iceland lại di cư đến Anh. Tác giả: Ken Jack.

qq - Ảnh 11.

Một chú khỉ vàng tại trung tâm chuyên nghiên cứu khỉ vàng Dalongtan ở vườn quốc gia Shennongjia, Trung Quốc. Tác giả: Xinhua.

qq - Ảnh 12.

Những chú hồng hạc tại một hồ chứa ở Atlit, phía bắc Tel Aviv, đây là nơi chúng dừng chân trong khi trên đường đến châu Phi vào mỗi cuộc di cư mùa đông. Tác giả : Jack Guez.

qq - Ảnh 13.

Một chú ong bắp cày thu thập phấn hoa khá muộn, trong một ngày lạnh giá, ẩm ướt ở Dunsden, Oxfordshire. Tác giả: Geoffrey Swaine.

qq - Ảnh 14.

Những chú sếu đang sà xuống mặt đất , ảnh chụp tại Linum, Brandenburg, Germany. Tác giả: Simone Kuhlmey.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem