Chủ đề nóng

Sắp xét xử Trang Nemo và đồng phạm tội gây rối trật tự công cộng

Chinh Hoàng Thứ hai, ngày 15/05/2023 12:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trang Nemo cùng 4 đồng phạm trong vụ án gây rối trật tự công cộng ở đường Nguyễn Cư Trinh (quận 1, TP.HCM) dự kiến được TAND quận 1 đưa ra xét xử vào ngày 31/5.
Bình luận 0

TAND quận 1 vừa cho biết, đơn vị này sẽ mở lại phiên xử sơ thẩm Nguyễn Xuân Hương Trang (thường gọi là Trang Nemo) và 4 đồng phạm gồm Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương và Phan Hoàng Nam về tội gây rối trật tự công cộng.

Ngày 31/5 xét xử Trang Nemo và đồng phạm tội gây rối trật tự công cộng - Ảnh 1.

Trang Nemo (bên phải) bị truy tố tội "“Gây rối trật tự công cộng”. Ảnh: D.V

Trước đó, vào tháng 11/2022, vụ án từng được TAND quận 1 đưa ra xét xử nhưng đã trả hồ sơ điều tra bổ sung để làm rõ yêu cầu của bà Phạm Lệ Khanh (người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan) đối với những người gây thương tích cho bà. Đến giữa tháng 4/2023, VKSND quận 1 hoàn tất cáo trạng và giữ nguyên quan điểm truy tố.

Cáo trạng của vụ án thể hiện, Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang và chị Trần Nguyễn Trà My xảy ra mâu thuẫn, hẹn nhau giải quyết tại cửa hàng.

Khoảng 14h45 ngày 16/1, chị My cùng chị Phạm Lệ K, Trần Thị H.Y đến cửa hàng Trang Nemo. Sau đó, My cùng chị Y vào cửa hàng để xin lỗi, còn chị K đứng bên ngoài.

Đến khoảng 15h cùng ngày, khi My đang xin lỗi Trang thì chị K vào cửa hàng. Sau đó giữa K và Trang nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Theo kết luận giám định pháp y, chị K bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể do thương tích gây nên 3%, riêng chị Y. không ghi nhận thương tích. Tại Cơ quan công an, Trang, Quy, Khương và Nam thừa nhận hành vi của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem