Chủ đề nóng

Sau ngày vía Thần Tài, 3 con giáp trăm sự suôn sẻ, tài vận ào ào

Thứ hai, ngày 03/02/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bắt đầu từ dịp cúng vía Thần Tài cho đến hết năm, tài vận của những con giáp này bước vào giai đoạn “cực thịnh”, cho dù là tầng lớp làm thuê hay tự mình kinh doanh, buôn bán, đều sẽ có được những cơ hội phát tài, thu về những khoản tiền lớn.
Bình luận 0

Tuổi Thìn

Năm Canh Tý là năm đầy may mắn của người tuổi Thìn bởi con giáp này sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ trong suốt cả năm. Lúc gặp khó khăn nhất, sẽ nhận được sự giúp đỡ kịp thời.

Với sự chống lưng của quý nhân, cùng với sự nỗ lực phấn đầu của bản thân, người tuổi Thìn có thể nhanh chóng kiếm được số tiền không nhỏ trong năm mới, đặc biệt là sau ngày vía Thần Tài sắp tới. Đồng thời, do được thần phật phù hộ nên con giáp này sẽ có một năm thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng thuận lợi và hầu như không gặp bất cứ trở ngại nào trên con đường thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ quyết đoán, dám nghĩ dám làm, luôn muốn tìm hiểu, thích thử nghiệm những điều mới lạ nên con giáp này thường là người dẫn đầu xu hướng.

Năm nay dù là năm không quá may mắn với người tuổi Ngọ nhưng bạn vẫnsẽ được quý nhân là nam giới giúp đỡ trong cuộc sống, đồng thời do có cát tính chiếu mạnh, nên con giáp này vẫn có được những thuận lợi nhất định trong công việc. Người tuổi Ngọ có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, từ đó được cấp trên trọng dụng tin tưởng do đó sẽ có cơ hội được đề bạt lên vị trí công việc mới.

Bắt đầu từ dịp cúng vía Thần Tài cho đến hết năm, tài vận của người tuổi Ngọ bước vào giai đoạn “cực thịnh”, cho dù là tầng lớp làm thuê hay tự mình kinh doanh, buôn bán, đều sẽ có được những cơ hội phát tài, thu về những khoản tiền lớn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần là người chắc chắn, năng lực làm việc xuất chúng, khi đã quyết định việc gì thì sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Bắt đầu từ tết Nguyên Đán cho đến hết năm, người tuổi Dần sẽ có cơ hội thể hiện được hết tài năng của mình, từ đó nhận được sự tín nhiệm, tin dùng của cấp trên nên thành công sẽ đến rất nhanh với con giáp này.

Ngoài ra, thu nhập của người tuổi Dần cũng sẽ có sự khác biệt to lớn với năm cũ, công việc thuận lợi chính là nguyên nhân giúp con giáp này có một nguồn thu nhập khủng.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem