Chủ đề nóng

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hôn nhân không thể cứu vãn

Yến Linh Thứ bảy, ngày 27/08/2022 08:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó, chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân", Shark Bình nêu quan điểm.
Bình luận 0

Ngày 26/8, hình ảnh tình tứ giữa nữ diễn viên Phương Oanh và Shark Bình (ông Nguyễn Hòa Bình) lan truyền trên mạng xã hội. Trước những nghi vấn, Phương Oanh khẳng định cô và Chủ tịᴄh Tập đoàn NextTeᴄh đang tìm hiểu, cả hai hiện đều là người độc thân và không làm điều gì sai trái, khuất tất.

Trong khi đó, trả lời PV Dân Việt, chị Đào Lan Hương - vợ của Shark Bình cho biết, cả hai chưa hề ly hôn: "Tôi không rõ việc NextTeᴄh và anh Bình chia sẻ với báo chí như thế nào về chuyện ly hôn nhưng chúng tôi chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn, giấy kết hôn vẫn còn trong két tại ngôi nhà mà chúng tôi đang sống. Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tôi đang trong tình trạng rất khủng hoảng".

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hôn nhân không thể cứu vãn - Ảnh 1.

Shark Bình khẳng định anh có quyền có các mối quan hệ riêng tư trong thời gian chờ giải quyết thủ tục. (Ảnh: FBNV)

Sáng nay, Shark Bình đã chính thức có những chia sẻ trên trang cá nhân. Tại đây, anh công bố đơn đồng thuận ly hôn, trong đó có chữ ký của doanh nhân Đào Lan Hương. Nội dung đơn bao gồm nguyên nhân xin giải quyết ly hôn, các thoả thuận phân chia về con cái, tài sản chung, nhà ở, các khoản vay... Shark Bình viết:

"Như nhiều người đã biết, cá tính của tôi xưa nay vốn luôn kín tiếng chuyện đời tư. Tuy nhiên, vừa qua có một số thông tin lan truyền trên mạng về việc cá nhân, có thể gây ra đồn đoán sai sự thật về tôi và những người liên quan. Vậy nên đây là dịp hiếm hoi tôi xin chia sẻ thông tin từ người trong cuộc nhằm tránh các hiểu lầm.

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hôn nhân không thể cứu vãn - Ảnh 2.

Đơn đồng thuận ly hôn được Shark Bình chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hôn nhân không thể cứu vãn - Ảnh 3.

Trong đơn có chữ ký của bà Đào Lan Hương (theo hình ảnh Shark Bình cung cấp). (Ảnh: FBNV)

1- Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng (ảnh trong bình luận).

2- Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 thì chúng tôi chính thức không còn chung sống nữa. Cho đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra toà để chờ xét xử và ra quyết định theo trình tự thủ tục.

3- Tình trạng độc thân của tôi có thể được xác nhận bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên. Trong thời gian đó chúng tôi có thể đã xác lập các mối quan hệ riêng tư cá nhân.

4- Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

5- Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này.

Sống trên đời ai rồi cũng có hoàn cảnh và câu chuyện riêng tư, vậy nên tôi kính mong mọi người tôn trọng cuộc sống cá nhân của chúng tôi cũng như của cá nhân mình. Tôi xin phép dừng câu chuyện tại đây và quay trở lại lối sống riêng tư kín đáo để tập trung cho sự nghiệp chuyển đổi số và đầu tư hỗ trợ startup Việt".

Shark Bình công bố đơn đồng thuận ly hôn, khẳng định hôn nhân không thể cứu vãn - Ảnh 4.

Việc Shark Bình công khai yêu nữ diễn viên Phương Oanh gây xôn xao dư luận. (Ảnh: FBNV)

Shark Bình tên thật là Nguyễn Hoà Bình, là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn NextTech và được công chúng biết đến nhiều hơn dưới cái tên "Shark Bình" khi tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam năm 2019 với tư cách là nhà đầu tư.

Năm 2001, khi còn là sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, ông Nguyễn Hòa Bình thành lập Công ty giải pháp phần mềm Peacesoft (tiền thân của NextTech Group sau này) hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phần mềm cho cơ quan doanh nghiệp. Sau 20 năm, dưới sự lãnh đạo của Shark Bình, NextTech đã xây dựng cho mình một hệ sinh thái công nghệ với hơn 20 công ty cung cấp các dịch vụ trên nền tảng số. Ông Bình được bình chọn trong top những người có ảnh hưởng nhất đến Internet tại Việt Nam giai đoạn 2007-2017.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem