Chủ đề nóng

"Siêu lừa gặp siêu lầy" cán mốc trăm tỷ, "Khi ta hai lăm" bị loại khỏi rạp

Ngọc Linh Thứ tư, ngày 22/03/2023 14:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau 3 tuần ra rạp, phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" sắp cán mốc trăm tỷ khi doanh thu và đang tạo sức hút cho phòng vé. Trong khi đó, "Khi ta hai lăm" với sự góp mặt của Midu và Lê Dương Bảo Lâm bị gạt khỏi rạp vì doanh thu thấp.
Bình luận 0

"Siêu lừa gặp siêu lầy" đẩy lịch khởi chiếu lên ngày 1/3 thay vì 24/3 như đã thông báo trước đó. Tính đến nay (9h ngày 22/3), sau 3 tuần ra mắt, bộ phim này gặt hái doanh thu hơn 98 tỷ đồng. Đây là mức tăng trưởng rất ấn tượng với phim Việt. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, "Siêu lừa gặp siêu lầy" sẽ lập thành tích phim trăm tỉ trước dịp cuối tuần này. 

"Siêu lừa gặp siêu lầy" không phải là một dự án quá ấn tượng của đạo diễn Võ Thanh Hòa. Ý tưởng phim đơn giản, cách triển khai quen thuộc. Thành tích của "Siêu lừa gặp siêu lầy" phần nào khẳng định phim hài vẫn là món ăn ưa thích với khán giả Việt.

Siêu lừa gặp siêu lầy cán mốc trăm tỷ, Khi ta hai lăm bị loại khỏi rạp - Ảnh 1.

Anh Tú và Mạc Anh Văn Khoa tạo sức hút phòng vé giúp phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" kiếm về trăm tỷ. Ảnh: TL

Dàn diễn viên được lựa chọn là những gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt, như Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Trung Lùn hay kể cả là cái tên đang lên như Ngọc Phước. Đây không phải một dàn toàn sao hạng A, nhưng ít nhiều là những tên tuổi có sức hút truyền thông nhất định. Chưa kể, "Siêu lừa gặp siêu lầy" còn gây tò mò nhờ các chiến dịch quảng bá.

Tên tuổi đạo diễn và sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng là những yếu tố giúp "Siêu lừa gặp siêu lầy" gây được chú ý. Võ Thanh Hòa không còn là một cái tên xa lạ với khán giả tại rạp phim Việt sau thành công của Bệnh viện ma, Ông ngoại tuổi 30, Chị Mười Ba, Nghề siêu dễ và Chìa khóa trăm tỷ...

Siêu lừa gặp siêu lầy cán mốc trăm tỷ, Khi ta hai lăm bị loại khỏi rạp - Ảnh 2.

Midu và Lê Dương Bảo Lâm gây thất vọng khi lần đầu được chọn mặt gởi vàng nhằm hút khán giả. Ảnh: TL

"Khi ta hai lăm" lại là dự án quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều người nổi tiếng như Midu, Lê Dương Bảo Lâm, Lãnh Thanh, Tú Vi... Thế nhưng, khi ra rạp phim vẫn "ngã ngựa". Kịch bản phim do Luk Vân chấp bút. Phim vừa kể lại chuyện theo đuổi ước mơ của người trẻ, vừa muốn khai thác mâu thuẫn thế hệ trong gia đình, lại còn xây dựng chuyện "trên tình bạn, dưới tình yêu" của nữ chính. Dù quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, sức hút của Midu – Lê Dương Bảo Lâm chưa đủ để lôi kéo khán giả ra rạp.

Trong khi "Siêu lừa gặp siêu lầy" sắp cán mốc trăm tỷ, thì "Khi ta hai lăm" bị loại khỏi phòng vé nhường chỗ cho các bộ phim khác vì doanh thu thấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem