Chủ đề nóng

Sốc: American Airlines bắt gặp phi thuyền của người ngoài hành tinh

Thứ tư, ngày 21/04/2021 14:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan mật vụ Hoa Kỳ - FBI xác nhận rằng họ đã tìm hiểu về vụ xuất hiện kỳ lạ của một vật thể được cho là UFO, sau khi một phi công giàu kinh nghiệm của American Airlines phát hiện một "vật thể hình trụ đang bay trên đầu" trong một chuyến bay ngay tuần này.
Bình luận 0
Sốc: American Airlines bắt gặp phi thuyền của người ngoài hành tinh - Ảnh 1.

FBI đã từ chối trả lời về cuộc điều tra đối với UFO bí ẩn

FBI đã từ chối cho biết liệu họ có đang điều tra một sự việc phát hiên UFO bí ẩn hay không. Tuy nhiên, họ ngầm xác nhận rằng họ đã biết về báo cáo của phi công của hãng hàng không Hoa Kỳ về một UFO bị tình cờ bắt gặp khi đang bay trên bầu trời phía Đông Bắc New Mexico vào đầu tuần này. Điều này xảy ra sau khi chuyến bay 2292 của American Airlines, một chiếc Airbus A320 đang thực hiện chuyến bay từ Cincinnati tới Phoenix đã có một cuộc chạm trán bất ngờ với một UFO.

Sốc: American Airlines bắt gặp phi thuyền của người ngoài hành tinh - Ảnh 2.

American Airlines sau đó đã đặt câu hỏi về vụ việc cho FBI

Trong đoạn ghi âm buồng lái, người ta có thể nghe thấy phi công nói với kiểm soát viên không lưu về một "vật thể hình trụ dài gần giống tên lửa hành trình" đang di chuyển cực nhanh trên đầu máy bay. Cuộc trò chuyện được Steve Douglass đăng tải trên blog của anh ấy, trang blog có tên Deep Black Horizon. Hãng hàng không American Airlines sau đó xác nhận rằng đường truyền vô tuyến bị rò rỉ đến từ chuyến bay 2292. Phi công mô tả một vật thể di chuyển nhanh, bất thường đang bay phía trước mũi máy bay của họ. Trong cuộc trò chuyện, viên phi công nói: "Hãy giúp chúng tôi xác định vật thể lạ này, có một thứ gì đó đang bay trước mũi máy bay. Thật tệ khi phải nói điều này nhưng nó trông giống như một loại tên lửa hành trình. Di chuyển rất nhanh và đi ngay trên đầu chúng tôi."

Sốc: American Airlines bắt gặp phi thuyền của người ngoài hành tinh - Ảnh 3.

Ngay cả Cục hàng không liên bang (FAA) cũng bác bỏ sự việc

Các phi công cho biết rằng UFO di chuyển nhanh hơn so với máy bay, dự đoán vào khoảng 460 dặm một giờ tại độ cao 36.000 feet. American Airlines sau đó đã chuyển các câu hỏi về vụ việc cho FBI và họ đã mở một cuộc điều tra. Người phát ngôn FBI, Frank Connor, trả lời: "FBI đã biết về vụ việc được báo cáo. Mặc dù chính sách của chúng tôi là không xác nhận cũng không từ chối các cuộc điều tra, nhưng FBI sẽ làm việc liên tục với các đối tác liên bang, tiểu bang, địa phương để chia sẻ thông tin tình báo và bảo vệ công chúng." Bên cạnh đó, Cục Hàng không Liên bang cũng đã đưa ra phản hồi bác bỏ vụ việc. Họ nói rằng: "Kiểm soát viên không lưu không nhìn thấy bất kỳ vật thể nào trong khu vực trên kính ngắm của máy bay".

Tuy nhiên, chuyên gia về UFO, Tiến sĩ Lynne Kitei, chia sẻ với Fox News: "Hàng nghìn phi công trên toàn thế giới đã nhìn thấy những vật thể dị thường mà họ không thể giải thích trên bầu trời. Chỉ vì chúng tôi chưa có công nghệ để xác định rõ ràng những thứ này là gì nhưng không có nghĩa là chúng không có ở đây."

Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem