Chủ đề nóng

Sony Xperia 2 bất ngờ bị rò rỉ trước thềm IFA 2019?

Kiến Tường Thứ bảy, ngày 31/08/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số hình ảnh mới về những gì được cho là thiết bị hàng đầu của Sony trong năm 2019 đã bị rò rỉ.
Bình luận 0

Tuy chưa thể chắc chắn điều gì nhưng rất có thể đó chính là Sony Xperia 2, mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo mà Sony tính ra mắt vào đầu năm nay. Nhưng có thể đây không phải là một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ mà chỉ là cải tiến về tính năng, hoặc cung có thể đó là biến thể 5G của Xperia 1, hay Xperia 1.5.

Dù thế nào đi chăng nữa thì đây là một sản phẩm rất đáng xem. Chiếc smartphone bí ẩn này sẽ chính thức được ra mắt tại IFA 2019, bắt đầu vào tuần tới tại Berlin, Đức.

Từ những hình ảnh rò rỉ này, chúng ta có thể biết ngay rằng thiết bị sẽ có tỷ lệ khung hình 21:9 như trên Xperia 1, giúp thiết bị rất cao và hẹp.

Mọi người cũng có thể thấy rằng nó vẫn giữ thiết lập 3 camera ở mặt phía sau như Xperia 1, nhưng chuyển sang phía bên trái thay vì ở giữa.

Chúng ta cũng có thể thấy nút camera đặc biệt của Sony ở phía dưới bên phải, và nếu nhìn gần mọi người có thể thấy cảm biến vân tay gắn bên ở trên.

Nói chung, thiết bị không khác mấy so với Xperia 1, điều này khiến mọi người có thể tin rằng đây là Sony Xperia 2 hoặc một số nâng cấp lặp lại khác của thiết bị đó.

Sony Xperia 2 với ba camera sau khiến người hâm mộ rạo rực

Các hình ảnh kết xuất hiển thị thiết bị đầy đủ với một cái nhìn 360 độ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem