Chủ đề nóng

Sự thật nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán

Thứ năm, ngày 18/03/2021 16:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà tiên tri Vanga được người đời nhớ đến với nhiều dự đoán chính xác về tương lai của nhân loại. Theo một số ghi chép, mỗi khi tiên đoán, giọng nói của bà có sự thay đổi, nghe giống giọng của đàn ông.
Bình luận 0
Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 1.

Là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất thế giới, nhà tiên tri Vanga có khả năng tiên đoán nhiều sự kiện sẽ xảy ra hàng trăm, hàng ngàn năm sau khi bà qua đời.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 2.

Thực tế chứng minh, phần lớn lời tiên tri của bà Vanga đã trở thành sự thật. Chính vì vậy, công chúng vô cùng tò mò về cuộc đời nhà tiên tri mù này.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 3.

Không ít nhà khoa học, chuyên gia dành nhiều thời gian nghiên cứu về bà Vanga cũng như khả năng tiên tri. Một số chuyên gia cho rằng, bà Vanga bắt đầu "nhìn thấu" tương lai khi chịu tác động lớn của một cơn lốc xoáy. Sự việc nghiêm trọng này khiến bà bị mù cả 2 mắt.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 4.

Các chuyên gia suy đoán sau chấn thương ở mắt, bán cầu não phải của bà Vanga có sự thay đổi bất thường. Điều này khiến bà bắt đầu nhìn thấy tương lai.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 5.

Căn cứ vào một số tài liệu tìm được, một số người từng chứng kiến xảy ra sự việc kỳ lạ khi bà Vanga tiên tri về tương lai.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 6.

Khi tiên tri, bà Vanga giống như bị thôi miên. Khi ấy, bà sẽ "nhìn thấu" được các sự kiện sẽ xảy ra trong tương lai, các hình ảnh đó hiện ra trước mắt. Chỉ một mình bà nhìn thấy chúng.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 7.

Lúc này, bà Vanga sẽ nói bằng một giọng hoàn toàn khác so với lúc bình thường. Một vài người cho hay, giọng nói lúc ấy của bà nghe rất giống giọng của nam giới.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 8.

Mọi việc càng trở nên ly kỳ hơn khi có trường hợp kể rằng nhìn thấy khung cảnh xung quanh có sự thay đổi khi bà Vanga tiên tri. Điều này khiến những người chứng kiến không khỏi lo lắng, sợ hãi.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 9.

Những chi tiết kỳ lạ liên quan đến bà Vanga và khả năng tiên tri khiến công chúng vừa tò mò vừa không biết tính thật - giả như thế nào. Do không tìm được những bằng chứng xác thực nên việc giải mã bí ẩn này gặp nhiều khó khăn.

Sự thực nhà tiên tri Vanga nói giọng đàn ông khi tiên đoán. - Ảnh 10.

Không ai có thể khẳng định chắc chắn bà Vanga thực sự thay đổi giọng nói từ phụ nữ sang đàn ông. Vì vậy, đến nay, đây vẫn là một bí ẩn lớn.


 

Tâm Anh (Theo Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem