Chủ đề nóng

Tận mắt xác máy bay cùng loại săn tìm MH370 rơi ở Ấn Độ

Thứ bảy, ngày 29/03/2014 19:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm qua (28.3), máy bay vận tải C-130J Super Hercules của Không quân Ấn Độ đã bị rơi, vỡ tung và chỉ còn lại một đống đổ nát trên bãi đá.
Bình luận 0

Theo tờ báo Ấn Độ Hindustantimes.com, chiếc máy bay C-130J Super Hercules cất cánh từ một căn cứ không quân ở thành phố Agra vào lúc 10 giờ sáng (giờ Ấn Độ) để tới căn cứ không quân Gwalior.
Tuy nhiên khi tới gần tới Gwalior chiếc máy bay đã bị rơi. Hindustantimes.com cho biết, tất cả phi hành đoàn trên máy bay gồm có 5 người đều thiệt mạng. Được biết một chiếc vận tải cơ cùng loại với chiếc máy bay này cũng đang được IAF điều đi tìm kiếm máy bay mất tích MH370 của Malaysia ở Ấn Độ Dương.
Nguyên Tham mưu trưởng Không quân Ấn Độ (IAF) Marshal Fali Major đã tỏ ra rất “sốc” vì đây được đánh giá là một máy bay an toàn nhất trong tất cả các máy bay quân sự trên toàn thế giới.
IAF đã ra lệnh điều tra nguyên nhân tại sao chiếc máy bay này lại gặp nạn trong quá trình tập luyện với một chiếc vận tải cơ cùng loại.
Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của rất đông người dân tới xem. Riêng đối với IAF thì đây được coi là một vụ tai nạn quân sự nối tiếp trong một chuỗi tai nạn liên quan đến tàu chiến của Ân Độ. Điều đó đặt ra những rủi ro đáng lưu tâm trong quân đội Ấn Độ.
Đây là toàn bộ những thông tin về chiếc máy bay vừa gặp nạn ở Ấn Độ.
Văn Biên (theo Hindustantimes/Xinhua) (Văn Biên (theo Hindustantimes/Xinhua))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem