Chủ đề nóng

Tạp chí Phụ nữ mới chính thức ra mắt bạn đọc

Trần Hiền - Phạm Thiện Thứ sáu, ngày 30/12/2016 14:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 30.12, Tạp chí Phụ nữ mới – tiếng nói Trí thức Việt Nam, cơ quan ngôn luận của Hội Nữ Trí thức Việt Nam chính thức ra mắt tại 39 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bình luận 0

Tạp chí Phụ nữ mới ra mắt trước hết nhằm bảo vệ phụ nữ trên tất cả các lĩnh vực. Đây là diễn đàn để các nữ  tri thức có thể chia sẻ những quan điểm, suy nghĩ trong nghiên cứu khoa học công nghệ, văn hóa, văn nghệ trong hoạt động trí thức nói chung của phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi ra mắt, nhà báo Phạm Thanh Hà - Tổng biên tâp tạp chí bày tỏ: “Việc thành lập tạp chí là sự liều lĩnh của tôi, điên thì ít, liều thì nhiều. Tạp chí dành sự quan tâm cho phụ nữ rất nhiều. Đặc biệt đây là tạp chí của nữ trí thức, đòi hỏi phải cố gắng hơn nữa để cùng nhau chia sẻ, không chỉ  dành cho giới trí thức mà còn nhiều chị em phụ nữ trên nhiều lĩnh vực”.

Buổi lễ ra mắt Tạp chí Phụ nữ mới diễn ra sáng nay ngày 30.12 (ảnh: Phạm Thiện)

Sau những số báo đầu tiên, phiên bản báo điện tử của tờ báo được giới thiệu trong tháng 6.2017 và sẽ có cuộc thi viết về phụ nữ.

Thông qua tạp chí, Hội Nữ Trí thức Việt Nam mong muốn đây là nguồn cung cấp những tri thức cần có của người phụ nữ trong đời sống để phụ nữ đều có thể trở thành những người có hiểu biết hơn, biết ước mơ, khao khát và mạnh mẽ hơn. Tạp chí được kỳ vọng sẽ trở thành một diễn đàn để phụ nữ và mọi giới khác có thể lên tiếng với mục đích là tạo những tiếng nói chung tốt đẹp cho xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem