Chủ đề nóng

Tàu điện ngầm gặp nạn, 1.000 người bị mắc kẹt

Thứ bảy, ngày 03/05/2014 13:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tàu điện ngầm chở 1.000 người đã bị trật bánh vào lúc 10h24 sáng ngày 2.5 (theo giờ địa phương) khi đi xuyên qua một đường hầm tại Queens, thành phố New York, Mỹ làm 19 người bị thương.
Bình luận 0
Tai nạn xảy ra làm 6 trong 8 toa tàu điện ngầm đang đi trên đường tàu điện ngầm hình chữ F Manhattan - Brooklyn bị trật bánh. 2 trong 4 tuyến đường tàu điện ngầm nối Queens với Manhattan – trung tâm thành phố New York bị ảnh hưởng do tai nạn.


Quang cảnh trên mặt đất, gần nơi tàu điện ngầm bị trật bánh

Chưa rõ nguyên nhân làm cho tàu điện ngầm trật bánh. Ông Thomas Prendergast – Chủ tịch Cơ quan Giao thông Thành phố (MTA) cho biết họ sẽ nhanh chóng điều tra toàn diện để tìm ra nguyên nhân sự việc.

15 người đã chạy thoát được khỏi tàu điện ngầm bị nạn và chỉ bị thương nhẹ. 4 người đã được đưa vào bệnh viện bởi tình trạng chấn thương nặng hơn.

Được biết, mặc dù ngay khi tai nạn xảy ra, cảnh sát và lính cứu hỏa New York đã đến ngay hiện trường để sơ tán người bị mắc trong đường hầm ra bằng lối thoát hiểm tuy nhiên khoảng 1.000 người đã bị mắc kẹt suốt 2 giờ đồng hồ.
Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã) ( Cẩm Mai (theo Reuters, Tân Hoa Xã))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem