Chủ đề nóng

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8

A.Đ (T/H) Thứ ba, ngày 28/03/2023 00:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài việc bị nhà trường kiểm điểm do vi phạm trong công tác, nam giáo viên ở Vĩnh Long còn bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 8.
Bình luận 0

Ngày 27/3, Trường THCS và THPT Mỹ Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long, cho biết nhà trường đã có văn bản trả lời liên quan đến phản ánh của phụ huynh đối với thầy V.V.L. (giáo viên môn Toán) - theo Zing.

Thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Trường THCS và THPT Mỹ Phước, nơi thầy giáo bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 8 công tác. Nguồn: CAND

Thông tin vụ việc từ CAND: Theo nhà trường, thầy L. thừa nhận có yêu cầu nữ sinh lớp 8 đến nhà để trao đổi vì điểm thi giữa kỳ không cao. Thầy L. không thừa nhận việc có hành động khiếm nhã với nữ sinh. Tuy nhiên, việc giáo viên yêu cầu học sinh đến nhà và cho học sinh lấy đề kiểm tra giữa kỳ về nhà để làm lại là hoàn toàn sai trái. Thầy L. có một số lời nói, la rầy thiếu chuẩn mực và không có tính giáo dục.

Nhà trường xác nhận việc cộng điểm 35 bài kiểm tra giữa kỳ 1 là tùy tiện và vi phạm nghiêm trọng; việc vào điểm nhầm thấp hơn điểm thực tế của học sinh là sai sót do cẩu thả, ảnh hưởng đến quyền lợi học sinh. Nhà trường yêu cầu thầy L. kiểm điểm các vi phạm trước hội đồng sư phạm, xếp loại viên chức cuối năm “Không hoàn thành nhiệm vụ”.

Ngoài ra, nhà trường sẽ phối hợp với cơ quan có thẩm quyền xác minh nội dung chưa thống nhất giữa phản ánh của phụ huynh và tường trình của thầy L. về hành vi “khiếm nhã mất đạo đức tác phong”.

Gia đình nữ sinh đã có đơn trình báo, Công an huyện Mang Thít xác nhận đã tiếp nhận vụ việc và đang tiến hành xác minh.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem