Thêm một mẫu túi bé tin hin, giá tận 35 triệu đồng

Thứ tư, ngày 06/03/2019 03:45 AM (GMT+7)
Chiếc túi đang hớp hồn các fashionista đến từ nhà mốt Prada, giá tận 35 triệu!
Bình luận 0

Túi bé như bao diêm của Jacquemus còn chưa hết hot

Hiếm có một năm nào mà các mẫu túi tí hon, cỡ chỉ bằng trên dưới một bàn tay lại được dịp nở rộ như năm nay. Mới vài ngày trước, các tín đồ sốt xình xịch với chiếc túi bé bằng 2-3 ngón tay chập lại đến từ thương hiệu Jacquemus thì hôm nay, thêm một mẫu túi khác, to hơn của Jacquemus đôi chút, nhưng giá thì hơn gấp nhiều lần.

Trong khi mẫu túi mini của Jacquemus “chỉ” chưa đến 12 triệu đồng, cỡ bằng bao diêm thì chiếc túi đang hớp hồn các fashionista đến từ nhà mốt Prada, giá tận 35 triệu!

Đắt gấp 3 lần túi Jacquemus nhưng túi Prada cũng “hời” hơn hẳn khi có tận 2 ngăn đựng đồ, một được thiết kế cho điện thoại di động và ngăn còn lại ghi chữ “Secret” (Bí mật), ám chỉ bạn có thể đựng bất cứ thứ gì mà bạn cho là quan trọng theo bên mình.

Lại đến mẫu túi mini, đắt hơn hẳn của Jacquemus, nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Prada

Ngoài ra, túi Prada còn được hãng “khuyến mại” thêm hẳn phần dây đeo lưng cũng như một vài chiếc móc linh động để người dùng có thể tùy ý móc thêm một vài món trong trường hợp 2 ngăn của túi là không đủ cho nhu cầu chứa đồ. Xem chừng, câu thành ngữ “đắt xắt ra miếng” khá đúng trong trường hợp này, với thiết kế phụ kiện của nhà mốt nước Ý đấy chứ?

Hiện tại, túi đa năng của Prada được rất nhiều tín đồ yêu thích bởi vừa dùng được như một chiếc túi, vừa đeo được như một chiếc thắt lưng. Mà bạn biết rồi đấy, có mấy tín đồ sành điệu nào xuống phố năm nay lại thiếu được chiếc thắt lưng?

Ngoài mẫu túi của Prada, một số thương hiệu khác cũng cho ra mắt kiểu túi thắt lưng tương tự như Gucci, Gabriela Hearst, Stella McCartney, Fendi… Song nói về độ phổ biến, có lẽ hiếm có thiết kế nào qua được túi của Prada.

So với túi Jacquemus thì túi Prada nhiều ngăn đựng, nhiều chức năng hơn 

Rất nhiều tín đồ mê mẩn túi đa năng của Prada, dẫu nó có giá không hề rẻ

Nhiều thương hiệu cũng tranh thủ cho ra mắt mẫu túi lấy cảm hứng từ phong cách quân đội

Khỏe khoắn, phong cách và tiện dụng, chẳng trách túi đeo thắt lưng được nhiều fashionista tin dùng

Mốt túi kỳ dị: Rủ nhau ôm gối ngủ ra đường

Những chiếc túi nhìn như gối ngủ nhưng lại có giá tới vài chục triệu đồng.

Huân Y Thảo
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem