Chủ đề nóng

Thêm nhiều chi tiết các tính năng iPhone 11 xuất hiện

Chủ nhật, ngày 19/05/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một báo cáo độc quyền từ Bloomberg cho thấy những gì sẽ đến với iPhone 11 mới của Apple.
Bình luận 0

Thông tin được đưa ra xác nhận rằng Apple thực sự đang nâng cấp iPhone 11 và iPhone 11 Max (tên tạm gọi) với một ống kính góc siêu rộng bổ sung đẻ hoàn thành một cụm camera 3 ống kính mới, trong khi iPhone XR2 sẽ chuyển sang dạng thiết lập ống kính kép với việc bổ sung zoom quang tương tự iPhone X và XS.

iPhone 11 sẽ có nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Được bổ sung thêm vào đó là phần mềm tự động sửa lỗi, cho phép mọi người quay trở lại một bức ảnh có thể đã vô tình bị cắt bỏ (có lẽ nhờ tận dụng thông minh ống kính siêu rộng).

Cả ba iPhone mới cũng sẽ có sạc không dây ngược, cho phép người dùng sạc các thiết bị tương thích (như vỏ tai nghe không dây AirPods) bằng cách đặt chúng ở mặt sau của điện thoại. Đây là một tính năng phổ biến đã thấy trên các mẫu điện thoại của Samsung và Huawei.

Trong khi đó, trung tâm điều khiển cho những chiếc iPhone mới này sẽ là chip A13 thế hệ tiếp theo của Apple, và Bloomberg tuyên bố nó đã được đưa vào sản xuất thử nghiệm vào tháng 4 trước khi dây chuyền sản xuất hàng loạt bắt đầu vận hành vào tháng này.

Cụm camera kép ở mặt sau của iPhone XR2.

Nhưng một tin không vui đó là Bloomberg xác nhận cả ba mẫu iPhone 2019 thực sự trông giống hệt với thiết kế đã có 2 năm trên các sản phẩm của Apple, ngoại trừ phần camera mới ở phía sau, ngay cả với hệ thống camera kép trên iPhone XR2. Apple cũng tạo ra những chiếc điện thoại dày hơn khoảng 5 mm, tuy nhiên giới phân tích kỳ vọng điều này sẽ giúp mở rộng không gian pin lớn hơn.

Tại Apple, Bloomberg cho biết những chiếc iPhone mới có tên mã D43 (iPhone 11), D44 (iPhone 11 Max) và N104 (iPhone XR2), mặc dù thương hiệu cuối cùng vẫn chưa được hoàn thiện. Dĩ nhiên, không bất ngờ khi phát ngôn viên Apple đã từ chối bình luận về thông tin.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh iPhone 11 và 11 Max đẹp không chê vào đâu được

Phải đến mùa thu năm nay, loạt iPhone 11 mới được ra mắt. Tuy nhiên, bộ ảnh sẽ cho bạn cái nhìn sơ lược về thiết kế...

Kiến Tường
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem