Chủ đề nóng

Thiếu nữ lột sạch đồ, khỏa thân ôm tượng ông Mandela

Thùy Chi (theo MMO) Thứ năm, ngày 31/07/2014 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thiếu nữ không một mảnh vải che thân ôm và vuốt ve bức tượng cựu Tổng thống Nelson Mandela khổng lồ giữa quảng trường Johannesburg, Nam Phi khiến nhiều người kinh ngạc.
Bình luận 0

Nhiều nhân chứng có mặt tại quảng trường Johannesburg cho biết, ban đầu khi mới xuất hiện, thiếu nữ cúi chào bức tượng của cựu Tổng thống Mandela – người anh hùng trong lòng người dân Nam Phi. Sau đó, thiếu nữ bất ngờ lột sạch đồ rồi ôm và vuốt ve bức tượng.

  Thiếu nữ khỏa thân ôm tượng ông Mandela.

Theo hãng tin Reuters, một bức ảnh được đăng tải trên Twitter mô tả, thiếu nữ khỏa thân, đầu dựa vào bức tượng cựu Tổng thống Mandela khổng lồ giữa chốn công cộng giữa thủ đô thương mại sầm uất của Nam Phi.

 

Sau khi ôm, vuốt ve tượng Mandela, thiếu nữ mặc lại quần áo rồi bỏ đi.

Một nữ bồi bàn trong một nhà hàng gần đó cho biết, hành động của thiếu nữ nói trên gây sốc đối với nhiều người. Nữ bồi bàn cho biết, nhiều đồng nghiệp nam của cô mải ngắm thiếu nữ khỏa thân ôm tượng cựu Tổng thống Mandela dẫn đến ghi thực đơn sai cho khách. Những ông chồng mải ngắm thiếu nữ khỏa thân bị vợ cốc vào đầu hoặc giận dỗi…

Một bảo vệ của quảng trường Nelson Mandela đã tới yêu cầu thiếu nữ mặc lại quần áo. Thiếu nữ lặng lẽ mặc đồ rồi bỏ đi mà không hé răng nói nửa lời. Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 28.7.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem