Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá

Chúc Ly Thứ năm, ngày 17/11/2022 10:07 AM (GMT+7)
Vụ người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá đã xảy ra vào tháng 4/2022 và hai bên đã tự thỏa thuận.
Bình luận 0

Ngày 17/11, ông Trần Tấn Công – Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho biết, clip người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá đã xảy ra trước đó. Qua rà soát bước đầu, vụ việc này đã được giải quyết xong.

Theo tìm hiểu của phóng viên, clip người đàn ông bị hành hạ dã man đã xảy ra vào khoảng tháng 4/2022. Người hành hạ nạn nhân tạm trú huyện Trần Văn Thời. Sau vụ việc xảy ra, nạn nhân có trình báo công an nhưng không yêu cầu xử lý hình sự. Sau đó, 2 bên tự thỏa thuận; chủ tàu và người đánh đã bồi thường cho nạn nhân.

Như đã thông tin, đêm 15/11, mạng xã hội xuất hiện 2 video clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man như thời trung cổ. Hình ảnh của clip cho thấy vụ việc xảy ra trên tàu cá ở ngoài biển.

Thông tin bất ngờ vụ người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá. Ảnh cắt từ clip.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông mặc áo thun xanh, môi bị sưng húp, bị 2 người đàn ông khác hành hạ dã man. Họ dùng kìm bấm vào môi, vào ngón tay,...

Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết la lên từng cơn và năn nỉ: "Tha cho tui đi Hùng, tha cho tui đi Hùng". Tuy nhiên, 2 người đàn ông trong clip vẫn tiếp tục thực hiện hành động man rợ của mình.

Bên cạnh đó, nội dung clip còn có đoạn một người hỏi nạn nhân ăn cơm chưa, nạn nhân nói chưa thì có giọng nói chen vào "lấy phân ăn đi". Bị hành hạ như thế nhưng nạn nhân không dám nói tên người đánh. Mặc dù những người trên tàu liên tục gặng hỏi tra tấn tinh thần nạn nhân "thằng nào đánh mày", nhưng người đàn ông luôn trả lời "không có ai đánh hết".

Đoạn clip cũng cho thấy những người xung quanh không có động thái can ngăn mà còn tham gia đánh, hăm dọa nạn nhân.

Chưa biết thực hư của đoạn clip, nhưng hành động dã man trên khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Cà Mau làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem