Chủ đề nóng

Thủ tướng Canada cởi trần, vô tình lọt vào ảnh cưới

Trà My - CNN Thứ hai, ngày 08/08/2016 17:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong kì nghỉ với gia đình tuần trước, Thủ tướng Canada đã vô tình lọt vào một bức ảnh cưới trong bộ đồ lướt sóng đã bị cởi một nửa.
Bình luận 0

Bức ảnh đám cưới để đời của một cặp vợ chồng mới cưới Canada

Những người lướt sóng cởi trần thường xuyên được nhìn thấy trong những đám cưới ở bãi biển. Thế nhưng, khi Thủ tướng Canada Justin Trudeau xuất hiện tại một buổi lễ thành hôn bên bờ biển Canada, ông đã giành lấy hầu hết sự chú ý của đám đông.

Nhiếp ảnh gia Marnie Recker đã bắt được khoảnh khắc Thủ tướng điển trai đứng sau cô dâu chú rể đang chuẩn bị làm lễ thành hôn vào tuần trước ở Tofino, British Columbia, Canada.

Trudeau dường như vừa lướt sóng và lên bờ đúng lúc cô dâu cùng chồng nắm tay nhau đi xuống lối đi, Recker cho biết trong một bài đăng trên Facebook ngày 6.8. Với bộ quần áo lướt sóng đã bị cởi một nửa, Thủ tướng Trudeau để lộ toàn bộ phần trên. Recker gọi đây là "bức ảnh bị phá hài hước nhất trong lịch sử Canada."

"Khi Thủ tướng Canada vô tình lọt vào một bức ảnh đám cưới, ông đã tính toán thời gian hoàn hảo", Recker nói.

Dường như Thủ tướng đang rất vui hưởng thụ kì nghỉ của mình

Chỉ vài ngày trước, ông đã được nhìn thấy cởi trần trong một bức ảnh “tự sướng”  ở công viên Gatineau ở Quebec, một tỉnh của Canada.

Bức ảnh bãi biển khiến nhiều người hâm mộ muốn mời Trudeau đến đám cưới của họ, có thể mặc áo hoặc không. Nhiều người gọi Thủ tướng Canada là "một thiên tài truyền thông đẳng cấp thế giới". Một số người còn chỉ trích: “Liệu ông có nên từ chức để cho một người đủ điều kiện hơn lãnh đạo đất nước”.

Vẻ ngoài tài tử của Thủ tướng Canada

Recker nói trên Facebook rằng Trudeau không cố ý lọt vào bức ảnh. Giống như nhiều người Canada, cô biết Trudeau đang nghỉ ngơi cùng gia đình tại đây. Tuy nhiên, cô không phải một thợ săn ảnh và không cố gắng len lỏi để chụp ảnh ông. Thực ra, cô chỉ đơn giản là đã nắm bắt cơ hội, chụp ảnh cho gia đình Trudeau như một món quà.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem