Chủ đề nóng

Huế: Giảm 50% giá vé xe buýt 2 tầng trong tuần lễ khai trương và Quốc Khánh 2/9

Trần Hòe Thứ bảy, ngày 27/08/2022 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đó, tuyến City tour - Hành trình di sản Cố đô Huế" với 12 điểm dừng và "Tuyến ngắm cảnh đêm Huế" bằng xe buýt 2 tầng trong tuần lễ khai trương và chào mừng ngày lễ Quốc khách 2/9 sẽ được giảm 50% giá vé.
Bình luận 0
Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Sáng 27/8, Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtoursims Hanoi) tổ chức ra mắt xe bus 2 tầng thương hiệu City Sightseeing Huế. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Đây là dịch vụ giúp người dân và du khách tới Huế trải nghiệm đặc biệt từ dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Ảnh: Trần Hòe.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Mỗi xe bus 2 tầng này có 12 chỗ ngồi tầng 1 và 42 chỗ ngồi tầng thoáng nóc, cùng 1 chỗ dành cho người khuyết tật. Ảnh: Trần Hòe.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Trước đó, đề án thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch trong đô thị bằng xe ô tô 2 tầng thoáng nóc tại TP.Huế đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 5.

Xe bus 2 tầng với thiết kế riêng, bố trí ghế ngồi thoải mái và thuận tiện giúp hành khách có thể ngắm nhìn cảnh quan với không gian thoáng, thư giãn. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, hệ thống thuyết minh đa ngôn ngữ trên xe sẽ giúp du khách hiểu thêm về những điểm tham quan nổi tiếng và đặc sắc không thể bỏ qua khi tới Huế... Ảnh: Trần Hòe.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 7.

... cũng như vẻ đẹp của TP Huế với bề dày lịch sử, những câu chuyện văn hoá và kiến trúc ấn tượng. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 8.

Bà Dương Thị Công Lý- Giám đốc chi nhánh Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam - Hà Nội tại Huế cho biết, trong giai đoạn đầu, Công ty sẽ vận hành thí điểm trước 2 tuyến tại Huế, gồm: "Tuyến City tour - Hành trình di sản Cố đô Huế" với 12 điểm dừng và "Tuyến ngắm cảnh đêm Huế". Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 9.

Phía doanh nghiệp triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng tại Huế trải nghiệm từ tháng khai trương đến hết năm 2022 với loại vé 1 vòng là 100.000 đồng/vé và vé 8 giờ là 150.000 đồng/vé. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 10.

Riêng trong tuần lễ khai trương và chào mừng ngày lễ Quốc khách 2/9, từ ngày 1/9-4/9 khách hàng khi mua trực tiếp tại quầy vé sẽ được tặng 1 vé tương đương, hoặc mua vé online trên fanpage (bus 2 tầng Huế - Vietnam Sightseeing) sẽ được giảm giá 50%. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 11.

"Chúng tôi hy vọng rằng với sự hiện diện của xe tham quan 2 tầng City Sightseeing Huế sẽ là lựa chọn tin tưởng của du khách, đồng thời góp phần thu hút và tạo nét ấn tượng cho du lịch Huế trong thời gian tới", bà Dương Thị Công Lý chia sẻ. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 12.

Trước đó, vào tháng 11/2018, Vietnamtoursim Hanoi JSC đã khai trương dịch vụ xe tham quan 2 tầng mang tên gọi "Thăng Long - Hà Nội city tour" với 13 điểm dừng là các điểm tham quan nổi tiếng ở Hà Nội. Đến tháng 6/2019, tuyến tham quan du lịch "Hạ Long city tour" với 9 điểm dừng được Vietnamtoursim Hanoi JSC ra mắt tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh và "Sài Gòn – Gia Định" tại TP.HCM vào tháng 12/2022. Ảnh: Lê Hoàng.

Ngắm vẻ đẹp Huế từ xe bus 2 tầng thoáng nóc đạt chuẩn quốc tế - Ảnh 13.

Đặc biệt, để đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách du lịch và mang lại sự phục vụ đặc biệt cho du khách theo tiêu chuẩn quốc tế, tháng 10/2020 Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam – Hà Nội đã ký kết thành công với thương hiệu toàn cầu City Sightseeing – tập đoàn hàng đầu thế giới về vận hành loại hình xe ngắm cảnh 2 tầng thoáng nóc trên thế giới đã xuất hiện tại hơn 100 thành phố du lịch nổi tiếng ở 35 quốc gia trên 6 châu lục. Ảnh: Lê Hoàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem