Chủ đề nóng

Tiền đạo Omar: Tôi vẫn ưu tiên ở lại Thanh Hóa

Chủ nhật, ngày 30/09/2018 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những tin đồn về việc rời Thanh Hóa, tiền đạo Omar Faye khẳng định gia hạn hợp đồng với đội bóng xứ Thanh vẫn là ưu tiên của anh.
Bình luận 0

Trong thời gian gần đây, có khá nhiều tin đồn về khả năng tiền đạo Omar Faye sẽ rời FLC Thanh Hóa để chuyển đến thi đấu cho một đội bóng khác ở V.League. 

Bản thân cầu thủ người Senegal cũng không phủ nhận việc có thể rời Thanh Hóa nhưng anh khẳng định mình vẫn ưu tiên gắn bó với đội bóng xứ Thanh. 

Cầu thủ 31 tuổi chia sẻ với phóng viên On Sports: "Hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ đến tương lai của mình, tôi chỉ tập trung vào cống hiến cho Thanh Hóa ở mùa giải này. Đã có một vài CLB liên hệ với người đại diện của tôi còn bản thân tôi thì chưa nói chuyện với bất cứ đội bóng nào. Người đại diện quyết định thế nào thì tôi quyết định thế."

"Tôi vẫn ưu tiên việc tiếp tục gắn bó với Thanh Hóa, nếu đội bóng muốn gia hạn hợp đồng, tôi sẽ đồng ý. Tôi rất coi trọng đội bóng này. Tôi chỉ rời Thanh Hóa nếu CLB cảm thấy không cần tôi nữa." 

"Tôi nghĩ mình vẫn còn nhiều sự lựa chọn bởi tôi vẫn còn trẻ." 

Omar bắt đầu thi đấu tại FLC Thanh Hóa từ năm 2011. Sau vài năm gián đoạn, anh đã trở lại xứ Thanh và thi đấu cho đội bóng này từ năm 2015 đến nay. Anh đã có được tổng cộng 60 bàn thắng ở V.League sau gần năm mùa giải xuất hiện ở đấu trường cao nhất của bóng đá Việt Nam. 

Tiến Anh (Goal Vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem