Theo thông tin từ VFF, Nguyễn Hoàng Đức đã có kết quả âm tính Covid-19 và hoàn thành cách ly theo quy định của địa phương (Hải Dương). Tiền vệ của Viettel sẽ ngay lập tức đi Hà Nội để hội quân với ĐT Việt Nam và chuẩn bị bay sang Australia đá lượt trận thứ 7 vòng loại World Cup 2022.
Hoàng Đức kịp thời cùng đội đi Australia. Ảnh: SPORT
Sự trở lại kịp thời của Hoàng Đức là tin không thể vui hơn với HLV Park Hang-seo. Kể từ khi Đỗ Hùng Dũng dính chấn thương nặng, Hoàng Đức trở thành tiền vệ tin cậy nhất của HLV Park. Cầu thủ quê Hải Dương đá chính mọi trận đấu của tuyển Việt Nam từ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.
Hai cầu thủ khác quê Hải Dương cũng nhiễm Covid-19 là Tiến Linh và Văn Toàn vẫn chưa có thông tin gì thêm. HLV Park lo ngại cả 2 ngôi sao này sẽ không kịp hoàn thành cách ly để tập trung cùng đội đi Australia.
Salah lại từ chối Liverpool
Đại diện của Salah, Ramy Abbas Issa đang đàm phán gia hạn hợp đồng với Liverpool. Theo Mirror, Liverpool đã đề nghị mức lương 400 nghìn bảng/tuần nhưng Salah đã từ chối. Ngôi sao người Ai Cập nhất quyết yêu cầu mức lương 500 nghìn bảng/tuần cho bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Arsenal gây sốc với Diego Costa
Diego Costa từng thi đấu cho Chelsea. Ảnh: Goal
Arsenal đang gặp khó khăn ở hàng công nhưng không tìm được mục tiêu phù hợp để chiêu mộ trong tháng 1. Vì vậy, theo Goal, Pháo thủ đã bất ngờ liên hệ tiền đạo Diego Costa, người mới thanh lý hợp đồng với Atletico Mineiro. Do đang tìm bến đỗ mới nên không loại trừ khả năng cựu tiền đạo của Chelsea và Atletico Madrid sẽ cập bến Emirates ngay trong tháng 1 này theo dạng chuyển nhượng tự do.
Ba Lan liên hệ Shevchenko
Theo nhiều nguồn tin, LĐBĐ Ba Lan (PZPN) đang nhắm bổ nhiệm HLV Andriy Shevchenko, người vừa bị Genoa sa thải. PZPN hiện đã mở cuộc đàm phán. Ba Lan hiện chưa tìm được HLV mới sau khi sa thải HLV Paulo Sousa hồi tháng 12 năm ngoái.
Lewandowski đi vào lịch sử
Lewandowski đang là chân sút có phong độ tốt nhắt châu Âu.
Tính cả hat-trick ở trận Bayern Munich thắng FC Koln 4-0 ở vòng 19 đêm qua, tiền đạo người Ba Lan đã ghi chẵn 300 bàn tại Bundesliga. Lewy trở thành cầu thủ thứ hai trong lịch sử giải đấu này chạm mốc 300 bàn, sau huyền thoại của Bayern Munich, Gerd (365 bàn).
Vui lòng nhập nội dung bình luận.