Chủ đề nóng

Tình cũ Kim Lý khó chịu vì bị ê-kíp The Face Vietnam “đào bới” quá khứ

Châu Anh Chủ nhật, ngày 31/05/2020 14:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình cũ Kim Lý – Kiko Chan cho biết việc ê-kíp sản xuất The Face Vietnam không ngừng cắt ghép clip của cô tại vòng casting cuộc thi, đăng tải lên mạng nhằm “câu view” đã gây ảnh hưởng tới tinh thần cô.
Bình luận 0

Ít ngày trước, đoạn clip Kiko Chan ở vòng casting cuộc thi The Face Vietnam 2018 được trang fanpage của nhà sản xuất đăng tải với tiêu đề "Cựu tiếp viên hàng không mê thi hoa hậu, bị Thanh Hằng răn đe". Đoạn clip thu hút hơn 3 triệu lượt xem và hàng trăm tương tác.

Trang fanpage đính kèm dòng chữ như sau: "Thí sinh thích đứng núi này trông núi nọ, đi theo cái bóng của người khác để được nổi tiếng liền bị Thanh Hằng thẳng thắn răn đe. Mỗi khi chị đại đã ra tay thì thí sinh phải phai màu. Cả nhà thấy nhận xét của mentor Thanh Hằng có chuẩn không?".

Tình cũ Kim Lý khó chịu vì bị ê-kíp The Face Vietnam “đào bới” quá khứ - Ảnh 1.

Clip Thanh Hằng răn đe Kiko Chan tại vòng casting The Face Vietnam 2018.

Với việc sử dụng loạt câu nói nặng nề như "Đứng nói này trông núi nọ" hay "Thích làm cái bóng của người khác", trang fanpage khiến cộng đồng mạng có cái nhìn tiêu cực về Kiko Chan, gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của cô sau hai năm tham gia casting The Face Vietnam 2018.

Mới đây, Kiko Chan đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cô thấy buồn nhưng chẳng thể thanh minh. Tình cũ Kim Lý chia sẻ: "Thật sự mà nói khi xem và đọc những thông tin, clip ấy hỏi tôi có buồn không? Tôi rất buồn. Nhưng tôi không thể đi thanh minh với từng người và nói cho họ biết tôi sống ra sao làm gì?

Nhưng hôm qua, tôi xem được clip từ bạn bè gửi qua với thông tin: 'Đứng núi này, trông núi nọ hay là cái bóng của người khác'. Tôi muốn hỏi rằng tôi là cái bóng của ai và trông chờ vào ai trong khi bản thân mình là người luôn tự bước đi trên con đường của mình?".

Tình cũ Kim Lý khó chịu vì bị ê-kíp The Face Vietnam “đào bới” quá khứ - Ảnh 2.

Kiko Chan.

Kiko Chan không đồng ý với cách viết có phần cảm tính của trang fanpage thuộc sở hữu của nhà sản xuất chương trình. Nó gây ảnh hưởng đến tâm lý của cô. Bởi, thời gian qua, người đẹp đã dẹp bỏ quá khứ để bắt đầu thực hiện kế hoạch riêng. Tình cũ Kim Lý không muốn bị đào bới lại chuyện trong quá khứ để mọi người nghĩ rằng cô muốn đánh bóng tên tuổi.

Kiko Chan khẳng định cô không phải kiểu người thích đi đường tắt và dùng đồng tiền để giải quyết mọi vấn đề. Sau mỗi cuộc thi, mỗi thất bại, cô đều rút ra được bài học. Ngoài bài đăng trên, Kiko Chan bày tỏ nỗi buồn vì bị siêu mẫu Thanh Hằng dạy bảo trong buổi casting. Dù vậy, cô vẫn giữ thái độ tôn trọng và không có hành động phản ứng lại. Chân dài còn bức xúc vì nhà sản xuất không ngừng cắt ghép lại clip của cô để đăng tải lên mạng xã hội "câu view".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem