Chủ đề nóng

Tổ chức chuỗi Chương trình Nhịp cầu nhà nông

Thứ năm, ngày 24/04/2014 10:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đây là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp; tạo sân chơi bổ ích cho bà con nông dân.
Bình luận 0
Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NNPTNT) vừa tổ chức chuỗi Chương trình Nhịp cầu nhà nông tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long tháng 4.2014 tại các huyện: Tri Tôn, Thoại Sơn, Châu Phú (An Giang); huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ); Long Mỹ (Hậu Giang) với sự đồng hành của Tổng Công ty phân bón và hóa chất Dầu khí (Đạm Phú Mỹ).

Đây là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp; tạo sân chơi bổ ích cho bà con nông dân được giao lưu, học tập, trao đổi thông tin với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp và nhà quản lý phục vụ sản xuất nông nghiệp. Chương trình gắn kết với chuỗi các hoạt động đối thoại và quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp đến nhà nông khắp cả nước.
Trang Thảo (Trang Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem