Chủ đề nóng

TP.HCM: Bắt tạm giam hai mẹ con hành hung cảnh sát khi không nhận được tiền hỗ trợ

Mỹ Quỳnh Thứ sáu, ngày 22/10/2021 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì chưa nhận được tiền hỗ trợ Covid-19, bà Bông cho rằng chính quyền địa phương o ép, nên đã cùng con gái hành hung cảnh sát khu vực.
Bình luận 0

tạNgày 22/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Thị Bông (55 tuổi) và con gái Thái Kim Yến (27 tuổi, ngụ phường 6, quận 8, TP.HCM) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

TP.HCM: Bắt giam hai mẹ con hành hung cảnh sát khi không nhận được tiền hỗ trợ - Ảnh 1.

Bà Bông và con gái kéo áo, nắm tóc, đánh cảnh sát vì cho rằng bị o ép. Ảnh: PX03

Theo điều tra ban đầu của công an, do không nhận được tiền trợ cấp do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 đợt 3 nên bà Bông và con gái là Thái Kim Yến đến UBND phường 6 để đề nghị được nhận tiền. 

Tại đây, mặc dù chính quyền địa phương giải thích cả hai không thuộc trường hợp được nhận tiền trợ cấp theo quy định nhưng bà Bông và con gái cho rằng mình bị o ép nên la hét, dùng điện thoại quay phim.

TP.HCM: Bắt giam hai mẹ con hành hung cảnh sát khi không nhận được tiền hỗ trợ - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Bông. Ảnh: PX03

Khi cảnh sát khu vực đến khuyên can, yêu cầu giữ trật tự thì cả hai không chấp hành mà còn hung hăng kéo áo, nắm tóc… làm cảnh sát bị thương và hỏng bảng tên. Ngay sau đó, hai mẹ con bị công an khống chế đưa về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, tại trụ sở công an, mẹ con bà Bông tiếp tục không hợp tác.

Sau một tuần điều tra, phân tích các dữ liệu trích xuất từ camera, công an đã xác định cả hai phạm tội như trên nên đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem