Chủ đề nóng

TP.HCM: Thùng container bị vướng, kéo đổ hàng loạt trụ điện trên đường

N.N Thứ bảy, ngày 31/07/2021 12:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Thùng container bị vướng vào một trụ điện bên đường nhưng tài xế không biết và vẫn cho xe tiếp tục di chuyển nên đã kéo đổ hàng loạt trụ điện và cây xanh.
Bình luận 0

Trưa 31/7, nhân viên của Tổng Công ty Điện lực TP.HCM vẫn đang khẩn trương phối hợp với lực lượng chức năng quận 7 tiến hành giải quyết, xử lý hiện trường vụ xe container quật ngã hàng loạt trụ điện trên đường Lâm Văn Bền.

TP.HCM: Thùng container bị vướng, quật ngã hàng loạt trụ điện trên đường   - Ảnh 1.

Hàng loạt trụ điện bị quật ngã nằm ngổn ngang trên đường. (Ảnh: N.N)

Trước đó, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, một xe container lưu thông trên đường Lâm Văn Bền theo hướng ra đường Trần Xuân Soạn (quận 7, TP.HCM). Khi đến đoạn giao với đường số 37 thì thùng container bị vướng vào một trụ điện bên đường.

Tuy nhiên, lúc này tài xế không để ý, tiếp tục cho xe di chuyển nên đã kéo đổ hàng loạt trụ điện dọc tuyến đường này.

TP.HCM: Thùng container bị vướng, quật ngã hàng loạt trụ điện trên đường   - Ảnh 2.

Công nhân điện lực vẫn đang tích cực khắc phục sự cố. (Ảnh: N.N)

Tại hiện trường, có 9 trụ điện bị kéo gãy, một số trụ điện bị gãy ngang và lộ phần cốt thép bên trong, dây điện rơi xuống nằm ngổn ngang trên đường. Ngoài ra, một số cây xanh dọc tuyến đường cũng bị kéo gãy, tét nhánh. Sự việc này còn khiến hàng loạt hộ dân sinh sống gần đó bị mất điện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, tài xế xe container đã đến công an trình báo. Lực lượng chức năng quận 7 cùng nhân viên thuộc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã có mặt tiến hành dọn dẹp hiện trường, khắc phục sự cố và khôi phục đường điện tại khu vực xảy ra sự cố.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem