Chủ đề nóng

TQ: Hãi hùng chó ngao Tây Tạng nhảy bổ vào cắn xé người trên phố

Đăng Nguyễn - The Paper Thứ sáu, ngày 15/12/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ đi bộ một mình trên đường phố Trung Quốc thì bất ngờ bị một con chó ngao Tây Tạng hung dữ tấn công.
Bình luận 0

Đoạn video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc ghi lại cảnh người phụ nữ bị chó ngao Tây Tạng tấn công ở thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông.

Báo Trung Quốc The Paper đưa tin, người phụ nữ bị tấn công khi đang đi bộ về nhà. Chó ngao Tây Tạng dường như đi lạc và nó ngay lập tức lao đến cắn xé người phụ nữ trên đường.

Người phụ nữ hốt hoảng ngã ra trên đường, trong khi dòng xe cộ vẫn tiếp tục di chuyển như không có chuyện gì xảy ra. Một thời gian ngắn sau đó, có một chiếc taxi và xe buýt dừng lại. Nhưng chỉ người lái xe buýt can thiệp, đánh mạnh vào chó ngao Tây Tạng bằng bình cứu hỏa.

Cảnh chó ngao Tây Tạng cắn xé người trên phố ở Trung Quốc.

Nhân cơ hội đó, người phụ nữ chạy thoát khỏi chó ngao Tây Tạng hung dữ. Con chó liền quay sang tấn công người lái xe buýt, cho đến khi đám đông xúm lại, xua đuổi nó.

Người phụ nữ và tài xế xe buýt sau đó được đưa đến bệnh viện trong tình trạng khẩn cấp. Cảnh sát địa phương hiện đang điều tra vụ việc. Đáng tiếc rằng con chó đã trốn thoát và chưa rõ đây là chó ngao Tây Tạng hoang dã hay bị chủ bỏ rơi.

Người lái xe buýt sau đó cũng trở thành nạn nhân của chó ngao Tây Tạng.

Trả lời trên tờ The Paper, người phụ nữ tên Song nói: “Tôi không thể chống lại con chó hung hãn. Nó cắn vào chân và tôi hét lên trong đau đớn”.

Bình luận trên mạng xã hội Weibo, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đồng tình: “Tôi hy vọng người lái xe buýt được vinh danh vì hành động can đảm này. Nhiều người lái xe qua nhưng chỉ có anh ấy dám lao vào giúp”.

“Người đàn ông này nên được thưởng vì hành động tốt đẹp đó”, một số người khác nói.

Xem chó ngao Tây Tạng thư hùng với “bá chủ chó chọi” pitbull

Ngao Tây Tạng sở hữu một bộ giáp dày và cân nặng gấp hai lần pitbull hiếu chiến.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem