Chủ đề nóng

Trả lại gần 20 triệu đồng nhặt được bên đường

Chủ nhật, ngày 25/09/2011 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tình cờ nhặt được chiếc bóp có gần 20 triệu đồng bên trong, anh Lê Tấn Thật, 21 tuổi, ngụ huyện Tân Trụ, Long An đã giao cho công an nhờ trả lại cho người mất.
Bình luận 0

Chiều 24.9, anh Thật - tài xế điều khiển xe ô tô tải chở gạo từ huyện Tân Trụ ra hướng quốc lộ 1 để đi TPHCM. Khi đến khu vực xã Bình Trinh Đông, huyện Tân Trụ anh nhìn thấy bên lề đường có một cái bóp của ai đánh rơi nên dừng lại để nhặt lên.

Lúc mở bóp ra, trong bóp có 1 giấy CMND, 1 giấy phép lái xe, 1 giấy xe mô tô tất cả đều mang tên Phan Văn Thanh, SN 1981, ngụ xã An Nhựt Tân, trong bóp còn có 18,3 triệu đồng. Biết đây là tài sản của người đi đường đánh rơi, anh Thật liền quay lại giao cho công an huyện Tân Trụ nhờ trả lại cho người bị mất.

Hai giờ sau, anh Thanh nghe tin báo liền chạy đến công an huyện và được giao nhận đầy đủ. Anh Thanh liền xin số điện thoại của anh Thật để “hậu tạ” chút ít tiền nhưng anh Thật đã từ chối.

Theo Người Lao động
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem