Chủ đề nóng

Trần panel rơi khiến 6 bé mẫu giáo nhập viện

Thứ tư, ngày 15/10/2014 17:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào sáng nay 15.10, tại trường mẫu giáo xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, Long An khi các em học sinh đang ngồi học thì một tấm panel cách nhiệt bất ngờ rơi xuống, đè trúng 6 em học sinh.
Bình luận 0

Lúc 10h20 sáng nay, ông Nguyễn Việt Cường – Phó Bí thư huyện ủy Cần Đước, tỉnh Long An cho biết, ông đã chỉ đạo Phòng Giáo dục Đào tạo và các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân làm rơi tấm cách nhiệt panel làm 6 học sinh mẫu giáo nhập viện.

Hiện các em đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cần Đước điều trị, sức khỏe đã ổn định. “May mắn là tấm cách nhiệt này nhẹ nên các em học sinh không nguy hiểm đến tính mạng. Tôi đã yêu cầu y bác sĩ và các cơ quan chuyên môn phải ổn định tinh thần các em, không được để các em lo lắng, gây bất an tâm lý phụ huynh", ông Cường cho biết.

Thông tin ban đầu, trong buổi học sáng nay, tại trường mẫu giáo xã Tân Trạch, huyện Cần Đước, khi các em học sinh đang ngồi học thì một tấm panel cách nhiệt bất ngờ rơi xuống. Do diện tích tấm trần khá lớn nên có 6 em bị đè phải.
(Theo Lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem