Chủ đề nóng

Trấn Thành hé lộ mệt mỏi, khổ sở, thiệt hại "khủng" vụ bị tung tin dùng chất cấm

Thứ ba, ngày 02/06/2020 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Mấy hôm nay tôi đã rất mệt mỏi, quá stress. Tôi vẫn phải đi làm, đi quay và phải vui vẻ lên hình nhưng trong lòng lo giải quyết việc này. Các bạn không biết các bạn làm cho người ta khổ như thế nào đâu", Trấn Thành chia sẻ.
Bình luận 0

Trấn Thành hé lộ mệt mỏi, khổ sở, thiệt hại "khủng" vụ bị tung tin dùng chất cấm. (Nguồn: Youtube Trấn Thành town)

Cách đây ít phút, Trấn Thành đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip ghi lại buổi gặp gỡ trực tiếp giữa anh với những người tung tin đồn anh dùng chất cấm. Trong buổi làm việc này còn có sự góp mặt của luật sư, quản lý của nam nghệ sĩ với những người tung tin sai sự thật gây xôn xao dư luận những ngày qua. 

Trấn Thành viết: "Nói là làm, Trấn Thành quyết xử lý đúng mực vụ việc bị phát tán thông tin sai trái gây ảnh hưởng đến danh dự. Trấn Thành và luật sư, ê-kíp đã có buổi gặp mặt trực tiếp với các bạn để giải quyết triệt để sự việc và nhận lời xin lỗi, hành động của các bạn tiếp theo sẽ có cơ quan pháp luật, hành chính xử lý.

Cuối cùng, Trấn Thành cũng xin tha thiết kêu gọi fans và cộng đồng mạng đừng công kích các bạn hay gia đình, người thân, những người không liên quan, chúng ta hãy luận đúng người đúng tội, ai làm người đó chịu!". 

Trấn Thành hé lộ mệt mỏi, khổ sở vì vụ bị tung tin dùng chất cấm - Ảnh 1.

Trong cuộc trò chuyện với những người tung tin đồn không hay, Trấn Thành chia sẻ: "Mấy hôm nay tôi đã rất mệt mỏi, quá stress. Tôi vẫn phải đi làm, đi quay và phải vui vẻ lên hình nhưng trong lòng lo giải quyết việc này. Các bạn không biết các bạn làm cho người ta khổ như thế nào đâu".

Trước đó, phía Trấn Thành cho biết chủ tài khoản tung tin đồn chủ động nhắn tin xin lỗi anh từ ngày 31/5. "Em sẽ chính thức gửi đơn lên công an khu vực nơi những người này ở để họ xử lý. Phạt như thế nào, em sẽ tuân theo pháp luật. Nhưng em mong các cấp lãnh đạo nghiêm trị những trường hợp như thế để bảo vệ cho nghệ sĩ và trật tự của xã hội", nam nghệ sĩ chia sẻ.

Trấn Thành hé lộ mệt mỏi, khổ sở vì vụ bị tung tin dùng chất cấm - Ảnh 2.

Trấn Thành cũng cho biết thêm, luật sư cũng như quản lý của anh sẽ theo dõi và tổng kết mức độ thiệt hại. Nếu quá nặng, Trấn Thành buộc phải khởi kiện những nhân vật này. Ông xã của Hari Won thẳng thắn: "Tiền thắng kiện, sau khi chi trả chi phí cho luật sư, em sẽ không lấy một đồng, mà sẽ đem đi làm từ thiện hết! Em hứa là em làm".

Trấn Thành cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả và đồng nghiệp đã quan tâm, ủng hộ và thương yêu anh trong suốt thời gian xảy ra sự việc. Mi Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem