Trẻ em vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa) đón Tết Thiếu nhi sớm

Thứ hai, ngày 29/05/2023 20:34 PM (GMT+7)
Chung vui với các cháu vùng cao, vùng dân tộc thiểu số nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công ty TNHH giải pháp thiết kế Bình Nguyên đã tổ chức thăm, tặng quà cho trẻ em vùng cao Mường Lát (Thanh Hóa).

Mới đây, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Bình Nguyên (HRNEE) đã tổ chức chương trình trao quà tết thiếu nhi cho trẻ em trên địa bàn xã Mường Lý (huyện Mường Lát, Thanh Hóa).

Cụ thể, trong chương trình "Cùng HRNEE – Vui tết thiếu nhi" năm 2023, Công ty đã trao 263 suất quà gồm quần áo, đồ chơi... tới trẻ em tại Trường mầm non Mường Lý và Bản Mau ( xã Mường Lý).

Tổng giá trị của chương trình là 192.000.000 đồng.

0M5A3577.png

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Bình Nguyên (HRNEE) đã tổ chức chương trình trao quà tết thiếu nhi cho trẻ em trên địa bàn xã Mường Lý (huyện Mường Lát, Thanh Hóa).

“Cùng HRNEE – Vui tết thiếu nhi” là hoạt động hàng năm của HRNEE nhằm trao tình yêu thương và những tấm áo mới tới tất cả những em bé trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Đặc biệt, HRNEE luôn luôn trao tặng 100% quần áo mới, do chính HRNEE thiết kế và sản xuất, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, nói không với đồ cũ, đồ hỏng,… Những phần quà được đóng gói cẩn thận bằng tất cả tâm huyết, trên từng hộp quà đều được ghi tên từng bé rõ ràng, phân loại theo từng nhóm tuổi, giới tính và sẽ được đoàn trao tận tay các bé bằng sự trân trọng nhất.

Bà Ngô Hải Lý, Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc Cty HRNEE cho hay đơn vị muốn đem tình yêu thương đến với các bé. Dù có vất vả nhưng khi thấy nụ cười của các con là điều hạnh phúc nhất đối với những người tổ chức chương trình.

0M5A3743.png

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Bình Nguyên đã trao 263 suất quà gồm quần áo, đồ chơi... tới trẻ em tại Trường mầm non Mường Lý và Bản Mau.

"Với tất cả tâm huyết, chúng tôi muốn được đóng góp một chút gì đó có ích cho xã hội, lan tỏa tình yêu thương đến với các em bé, đặc biệt trong ngày Tết thiếu nhi - Tết của trẻ thơ. Hy vọng rằng, sự có mặt của HRNEE sẽ giúp cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa có một ngày Tết Thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc. Chúng tôi luôn luôn tâm niệm rằng cho đi không cần phải nhận lại, mọi việc làm đều xuất phát từ tình yêu thương từ tận đáy lòng dành cho các bạn nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước. Toàn bộ CBCNV của công ty đã ngày đêm cùng nhau chung tay, đóng góp công sức để có thể chuẩn bị thật chu đáo những món quà đẹp đẽ trao tận tay các em", bà Ngô Hải Lý, Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc Cty HRNEE chia sẻ.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 3.

Cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Bình Nguyên tự tay gói từng món quà.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 4.

Những hộp quà được đóng hộp cận thận.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 5.

Trên từng hộp quà đều được ghi tên từng bé rõ ràng, phân loại theo từng nhóm tuổi, giới tính và sẽ được đoàn trao tận tay các bé bằng sự trân trọng nhất.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 6.

Đơn vị chuẩn bị chương trình tại Thanh Hóa.

0M5A3339.png

Học sinh tại Trường mầm non Mường Lý tỏ ra phấn khởi khi nhận được quà.


Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 8.

263 suất quà gồm quần áo, đồ chơi được trao bằng sự chân thành nhất.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 9.

Đại diện Công ty trao quà cho trẻ nhỏ tại Mường Lát.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 10.

“Cùng HRNEE – Vui tết thiếu nhi” là hoạt động hàng năm của HRNEE nhằm trao tình yêu thương và những tấm áo mới tới tất cả những em bé trên khắp mọi miền tổ quốc Việt Nam.

Tặng 263 suất quà cho trẻ em Mường Lát (Thanh Hóa) - Ảnh 11.

Hình ảnh trao quà tại Bản Mau

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế Bình Nguyên Lĩnh là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối quần áo thông minh cho bé từ 0 - 4 tuổi. Năm 2022, đơn vị cũng đã trao tặng 300 suất quà cho trường mầm non Mường Chiềng (Đà Bắc, Hòa Bình).


An Nhiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem