Trời nóng ngán ăn thịt nhưng món ăn này đảm bảo bữa nào cũng sạch sành sanh

PHAN HẰNG ( Theo SOHU) Thứ sáu, ngày 31/05/2019 00:43 AM (GMT+7)
Món này không chỉ có vị thanh mát, dễ ăn, mà cách làm cũng cực kỳ đơn giản, chỉ vài phút là có thể làm xong một đĩa rau trộn thơm phức rồi.
Bình luận 0

Nguyên liệu

- 1 bó rau tần ô

- 1 chén đậu phộng rang rồi

- Hành lá, tỏi, gia vị

Cách thực hiện

img

Cắt bỏ gốc rau tần ô già rồi rửa sạch.

img

Luộc sơ qua, thêm một chút dầu, muối để rau được tươi và xanh hơn.

img

Băm nhỏ 5 tép tỏi, hành lá, thêm 1 thìa giấm, 1 thìa nước tương, dầu mè, hạt vừng trắng, nửa thìa đường, một chút muối, nêm lại gia vị

img

Trộn đều hỗn hợp trên, thêm 1 thìa cà phê tiêu.

img

Rau luộc vắt ráo nước, cho hỗn hợp nước sốt trên vào trộn đều, thêm đậu phộng vào là xong.

img

img

Cách làm món thạch trái cây mát lạnh, người ”vụng nhất quả đất” cũng làm được

Các loại thạch, nước uống giải nhiệt được rất nhiều chị em ưa chuộng trong ngày hè. Không có gì tuyệt vời bằng việc...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem