Nguyên liệu
- 1 bó rau tần ô
- 1 chén đậu phộng rang rồi
- Hành lá, tỏi, gia vị
Cách thực hiện
Cắt bỏ gốc rau tần ô già rồi rửa sạch.
Luộc sơ qua, thêm một chút dầu, muối để rau được tươi và xanh hơn.
Băm nhỏ 5 tép tỏi, hành lá, thêm 1 thìa giấm, 1 thìa nước tương, dầu mè, hạt vừng trắng, nửa thìa đường, một chút muối, nêm lại gia vị
Trộn đều hỗn hợp trên, thêm 1 thìa cà phê tiêu.
Rau luộc vắt ráo nước, cho hỗn hợp nước sốt trên vào trộn đều, thêm đậu phộng vào là xong.
Các loại thạch, nước uống giải nhiệt được rất nhiều chị em ưa chuộng trong ngày hè. Không có gì tuyệt vời bằng việc...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.