Chủ đề nóng

Trường Giang hài hước tố “Hari Won bao ai là người đó điêu tàn!”

Châu Anh Chủ nhật, ngày 19/01/2020 13:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Danh hài Trường Giang cho rằng Hari Won là em ruột nghệ sĩ Chí Tài vì quá giống nhau về sự tiết kiệm.
Bình luận 0

Mới đây, trên mạng xã hội, một đoạn clip quay lại cảnh Trường Giang, Hari Won, Nam Thư trò chuyện trong hậu trường một chương trình được đăng tải và chia sẻ rộng rãi. Trong cuộc nói chuyện, Trường Giang hài hước tố Hari Won quá tiết kiệm.

Cụ thể, danh hài xứ Quảng hỏi: “Anh hỏi thật, một tháng em tiêu hết 3 triệu không? Hay 3,5 triệu?”. Không biết đàn anh đang trêu chọc, Hari Won ngây thơ trả lời: “Có chứ anh, em tiêu cũng nhiều, riêng đi quay đã phải đi đặt xe rồi. Em không biết lái xe”.

Trường Giang cho rằng Hari Won lười biếng và thắc mắc tại sao cô không để tài xế riêng của mình đưa đón đi làm. Nữ ca sĩ thành thật: “Nhưng tài xế dạo này tuyển khó lắm, mới tuyển được có một người. Em chưa tuyển được cho em. Hiện tại vợ chồng em xài chung một tài xế. Ai cần thì người đó xài”.

Nghe đến đây, Trường Giang tiếp tục lấy tính tiết kiệm của giọng ca “Anh cứ đi đi” ra trêu chọc. Nam danh hài tiết lộ Hari Won chỉ gọi điện thoại qua internet, không gọi bằng số điện thoại. Ở Việt Nam, nữ ca sĩ chỉ gọi cho 4 người (chồng, mẹ, quản lý, trợ lý). Những người khác, cô chỉ nhắn tin.

Ông xã Nhã Phương nhiệt tình tố: “Lâu lâu có chuyện gì Hari Won lại nháy máy tôi nói "Anh Giang ơi, em Hari nè". Thế là tôi phải gọi lại. Đứa giàu nhất trong đám này không ai khác chính là Hari Won. Tiền làm ra Hari Won không xài mà xài tiền của chồng, vậy hỏi tiền để đâu? Để ở ngân hàng chứ ở đâu. Hari Won làm 10 đồng còn nguyên 10 đồng, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng 1 đồng nữa”.

Ngồi bên cạnh, nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện giữa Trường Giang và Hari Won, Nam Thư góp vui. “Kiều nữ làng hài” tiết lộ ngày xưa, cô cũng tiết kiệm giống bà xã Trấn Thành: “Tiền tôi kiếm về đều đáp thẳng vào ngân hàng một cục, rồi ngày nào gặp người yêu cũng xin 500.000 đồng, 1 triệu đồng đổ xăng, ăn uống, chứ không tiêu gì hết. Thế mà rồi một ngày cũng hết”.

Trường Giang phản ứng lại: “Hari Won mà nó bao ai là ngang ngửa Chí Tài đấy, em ruột Chí Tài mà. Hari Won mà bao ai là người đó điêu tàn”.

Có vẻ như, thông tin Trường Giang chia sẻ về Hari Won gây hứng thú đến nỗi, Nam Thư không thể tiếp tục bênh vực nữ ca sĩ, hào hứng hùa theo đàn anh: “Tôi kể cho mọi người nghe. Ví dụ, tôi muốn quay cảnh mưa, tôi chỉ việc rủ Hari Won đi ăn rồi đưa tiền cho Hari Won để cô ấy cầm tiền trả, chứ không cần bắt Hari Won mời, thế là hôm sau mưa luôn!”.

Bị Trường Giang – Nam Thư “song kiếm hợp bích” trêu chọc về tính tiết kiệm, Hari Won không biết nói gì hơn ngoài việc tìm kiếm lý do để rời đi chỗ khác. Đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng nghìn người xem.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem